(Zing) - Sau những thành công khi song ca với các đàn chị Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh tái ngộ cô bạn thân Đông Nhi trong một sản phẩm âm nhạc chung là bản ghi âm ca khúc "Xa em".

Theo chàng hot boy, Xa em là ca khúc mà anh rất tâm đắc vì phần lời nhẹ nhàng, phù hợp với chuyện tình cảm của mình. Cô bạn thân Đông Nhi của Noo sau khi nghe qua demo cũng đã cảm thấy đồng cảm và hứng thú để tham gia thu âm chung với anh bài hát này.

Nhiều người thắc mắc tại sao mùa hè mà Noo lại tung ra một ca khúc đậm chất mùa đông, giải thích về điều này, nam ca sĩ điển trai cho hay: "Tôi nghĩ âm nhạc không có giới hạn, miễn sao mình hát đúng với tâm trạng và làm người nghe cảm nhận được nó thì đã là thành công. Hơn nữa, mùa đông mà tác giả đề cập đến trong bài hát chỉ là một ẩn dụ cho sự xa cách, tan vỡ".

Ca khúc này sau khi được đăng tải trên Zing Mp3, ngay lập túc nhận được sự ủng hộ của khán giả trẻ. Nhiều lời bình luận tỏ ra thích thú với sự kết hợp trở lại của Noo và Đông Nhi.

Hiện tại, Noo đã lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc này. Anh còn tiết lộ, sẽ mời nhiều khách mời là những người bạn thân thiết tham gia diễn xuất chung.

Sau sản phẩm âm nhạc thực hiện chung với Đông Nhi, Noo sẽ tập trung hết công sức để hoàn thành album vol.3 với tinh thần chủ đạo là những ca khúc pop ballad hay nhất mà Noo đã để dành trong suốt hơn 2 năm đi hát.

Khách mời ngoài Đông Nhi và Thủy Tiên là 2 nhân vật đặc biệt, được giữ bí mật đến phút chót. Đây có lẽ là album mà chàng hot boy rất tự tin bởi pop ballad cũng chính là thế mạnh của anh.

Thực hiện một liveshow dành cho riêng mình cũng là điều mà anh đang nghĩ và cân nhắc thực hiện trong năm nay.

Những hình ảnh bảnh bao của Noo Phước Thịnh:

Ca khúc Xa em của Noo Phước Thịnh.

TN

Theo Infonet.vn