Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

NovaDreams cùng tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc vận hành Floria Water Park

Daemyung Sono Hotels & Resorts phối hợp NovaDreams quản lý công viên giải trí Florida Water Park (NovaWorld Phan Thiet), hứa hẹn biến nơi đây trở thành điểm đến thu hút du khách.

Florida Water Park có tổng diện tích 7 ha, là 1 trong 3 công viên thuộc NovaDreams Adventure World, bên cạnh Stunt Show và Adventure Valley.

Florida Water Park mang chủ đề đại dương, quy tụ đa dạng sinh vật biển, kết hợp nhiều trò chơi dưới nước lẫn trên cạn hấp dẫn. Dự kiến vào quý IV/2022, sau khi chính thức đi vào vận hành, công viên này được kỳ vọng trở thành mảnh ghép hoàn thiện chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại NovaWorld Phan Thiet.

Florida Water Park có tổng diện tích 7 ha và là 1 trong 3 công viên thuộc NovaDreams Adventure World.

Mới đây, Daemyung Sono Hotels & Resorts và NovaDreams đã chính thức thiết lập quan hệ hợp tác, nhằm mang đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ quản lý, vận hành, thúc đẩy công trình sớm đi vào hoạt động, kiến tạo điểm vui chơi, giải trí cho du khách cũng như người dân địa phương.

Daemyung Sono Hotels & Resorts đóng vai trò cung cấp các dịch vụ trước khai trương và quản lý liên quan đến công viên giải trí. Song song đó, đơn vị này cũng giám sát và chỉ đạo hoạt động của công trình, tư vấn cho lãnh đạo về chiến lược nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

NovaDreams là đại diện chủ đầu tư, có nhiệm vụ quản lý, kiểm soát Daemyung Sono Hotels & Resorts trong quá trình vận hành, đảm bảo cơ sở hoạt động theo đúng chủ trương, kế hoạch phát triển, bên cạnh sự an toàn cho khách hàng, tối ưu chi phí vận hành và doanh thu.

Đại diện Daemyung Sono Hotels & Resorts và NovaDreams tiến hành nghi thức ký kết.

Daemyung Sono Hotels & Resorts là tập đoàn đa ngành, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển công viên giải trí quy mô lớn và uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc.

Các dự án tiêu biểu có thể kể đến Ocean World - công viên nước hàng đầu Hàn Quốc, xếp hạng thứ 2 châu Á, hay Ocean Adventure và Ocean Play - địa điểm giải trí yêu thích của nhiều gia đình xứ kim chi. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực phát triển và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, xây dựng, dịch vụ hàng không.

Trong khi đó, NovaDreams là đơn vị nghiên cứu, phát triển, vận hành các sản phẩm vui chơi, giải trí hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho cư dân và du khách tại những tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch của NovaGroup.

Trong tương lai, khi những công trình giải trí quy mô đi vào vận hành đồng bộ, NovaDreams hứa hẹn trở thành điểm đến thu hút khách nội địa cũng như quốc tế, góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nói riêng và kinh tế nói chung tại các địa phương như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Qua đây, doanh nghiệp cũng chú trọng sử dụng nguồn nhân lực địa phương trong công tác quản lý, vận hành các công viên giải trí này, đồng thời tích cực đào tạo, nâng cao trình độ cho lao động bản địa.

Bên cạnh Florida Water Park, NovaDreams dự kiến đưa vào vận hành loạt công viên giải trí quy mô tại NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram trong năm nay. Tiêu biểu có thể kể đến công viên nước Tropicana Park mang âm hưởng văn hóa Polynesia và công viên giải trí ven biển đậm chất Mỹ Circus Land.

Tropicana Park | NovaWorld Ho Tram, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu | Mở cửa ngày 1/6 | Giá vé chính thức: 195.000 đồng/người lớn, 130.000 đồng/trẻ em.

Circus Land | NovaWorld Phan Thiet, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Phan Thiết | Mở cửa ngày 1/7 | Giá vé dự kiến: 99.000 đồng/khách.

Trà An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/novadreams-cung-tap-doan-hang-dau-han-quoc-van-hanh-floria-water-park-post1317004.html