NS BlueScope, 20 năm vì Việt Nam xanh

Gốc
Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam, thành viên của liên doanh NS BlueScope - một trong những tập đoàn thép mạ và sản phẩm thép mạ xây dựng hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vừa đánh dấu chặng đường hơn 20 năm kinh doanh, góp phần phát triển và nâng cấp thị trường tôn thép và các ứng dụng thép mạ xây dựng tại Việt Nam.

Hơn 20 năm đồng hành với ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam liên tục cập nhật những công nghệ hàng đầu thế giới, góp phần tạo nên những công trình xanh bền vững cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

NS BlueScope, 20 năm vì Việt Nam xanh - Ảnh 1

Ông Võ Minh Nhựt - TGĐ NS BlueScope Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Theo NS BlueScope, các sản phẩm cho các công trình công nghiệp và thương mại lớn hay cho các nhà ở dân dụng đều được sản xuất và quản lý chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt của Úc từ nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chất lượng trên dây truyền và tại đầu ra. 100% sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Úc trước khi giao hàng.

Với các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất tại Viêt Nam, các sản phẩm của NS BlueScope đảm bảo chất lượng cao cấp theo cam kết và được kiểm định độc lập. Quy định về an toàn theo tiêu chuẩn của Tập đoàn BlueScope được được tuân thủ tại các bộ phận.

NS BlueScope, 20 năm vì Việt Nam xanh - Ảnh 2

Những thành phẩm thương hiệu BlueScope Zacs được sản xuất tại nhà máy sản xuất thép mạ hợp kim nhôm - kẽm và mạ màu tại khu công nghiệp Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Chia sẻ với các đơn vị báo chí, truyền thông trong sự kiện 20 năm BlueScope đồng hành cùng Việt Nam, ông Võ Minh Nhựt - Tổng Giám đốc Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn coi cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh là nhà, con người là sức mạnh. Dựa trên nền tảng đó, chúng tôi xây dựng doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, phát triển bền vững và tiên phong phát triển sản phẩm tạo giá trị gia tăng cho các công trình”.

PV

Tin nóng

Tin mới