NS Vinh Sử la cà vỉa hè với danh hài Chiến Thắng

Gốc
(Kiến Thức) - Có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho đêm nhạc "Hai bàn tay trắng", nhạc sĩ Vinh Sử đã gặp gỡ danh hài Chiến Thắng để tâm sự chuyện đời.

Lưu lại Hà Nội chuẩn bị cho đêm nhạc "Hai bàn tay trắng", diễn ra vào hai ngày 1-2/8, tại Nhà hát lớn, nhạc sĩ Vinh Sử đã tranh thủ đi dạo phố phường Hà Nội. Biết tin, danh hài Chiến Thắng dù đang đi diễn xa cũng vội vàng trở về gặp ông. Đây là lần đầu tiên danh hài gặp mặt người nhạc sĩ có những tác phẩm mà anh vô cùng yêu mến. Đặc biệt, anh cũng là người góp mặt trong đêm nhạc sắp tới của nhạc sĩ Vinh Sử.

Danh hài Chiến Thắng bày tỏ, anh không chuyên về việc đi hát, nhưng lại yêu nhạc sến vô cùng và cũng say mê những nhạc phảm của nhạc sĩ Vinh Sử. Chính vì thế, khi biết thông tin có đêm nhạc của ông, anh đã trực tiếp liên hệ với chương trình để được tham gia đêm nhạc, ủng hộ người nhạc sĩ già.

Nhạc sĩ Vinh Sử thấy rất cảm động về điều đó, ông biết ơn người nghệ sĩ đã trân quý những tác phẩm của mình. Song song với việc diễn hài, lâu nay, Chiến Thắng vẫn được biết đến là giọng hát bolero "ngọt như mía lùi", các đĩa hài của anh tham gia đều được các nhà sản xuất mời thể hiện riêng các ca khúc nhạc sến. Chính vì vậy, danh hài Chiến Thắng tự tin rằng anh sẽ hoàn thành tốt vai trò ca sĩ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Vinh Sử .

Không chỉ la cà cùng danh hài Chiến Thắng, dù khá mệt do phải đi lại nhiều, nhưng nhạc sĩ Vinh Sử vẫn dành một ngày để lang thang khắp phố phường Hà Nội cùng bạn bè, bởi ông nói, ông ít điều kiện được ra Hà Nội.

Nhạc sĩ Vinh Sử vui vẻ ngồi quán trà đá cùng ê-kíp đêm nhạc "Hai bàn tay trắng".

Tác giả "Nhẫn cỏ cho em" chia sẻ, ngồi quán bình dân như thế này mới nghĩ được nhiều, được tốt hơn là quán cà phê sang trọng.

Ca sĩ Ngọc Châm - mạnh thường quân tổ chức đêm nhạc "Hai bàn tay trắng" cho nhạc sĩ Vinh Sử.

Nhạc sĩ Vinh Sử đi dạo vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm.

Sức khỏe không tốt nên nhạc sĩ Vinh Sử khá nhanh mệt. Tuy nhiên, không vì thế mà ông bỏ cuộc.

Nhận ra nhạc sĩ Vinh Sử, nhiều người già và cả các bạn trẻ đã hỏi han, chia sẻ, bày tỏ sự yêu mến với các nhạc phẩm của ông.

Nhạc sĩ Vinh Sử nói, ông rất thích Hà Nội và nhất định sẽ viết một ca khúc về Hà Nội để tri ân những khán giả đã yêu thương, dành tình cảm cho các ca khúc của ông.

Từ bờ Hồ, nhạc sĩ đi bộ tới Nhà hát lớn để chụp ảnh kỷ niệm. Đẫy cũng là nơi sẽ diễn ra đêm nhạc "Hai bàn tay trắng" của ông vào ngày 1-2/8 tới đây. Với nhạc sĩ Vinh Sử, ông không bao giờ quên khi bệnh nặng, giai đoạn mà ông cực khổ và buồn khi phát hiện ung thư, khán giả Hà Nội đã lên sân khấu trao cho ông những phong bì tiền để giúp đỡ ông chữa trị.

Trong đêm nhạc tái hiện cuộc đời âm nhạc, cuộc đời thực của ông vào ngày 1-2/8 tới đây, chính ông sẽ kể lại những khó khăn của cuộc đời mình, sự thương yêu của khán giả, bè bạn dành cho mình.

Danh hài Chiến Thắng chụp ảnh cùng poster đêm nhạc.

Nhạc sĩ Vinh Sử vui vẻ chụp ảnh cùng ca sĩ Hạ Vân.

Tin nóng

Tin mới