Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'NSND Công Lý không bị cấp cứu vì uống rượu như tin đồn'

Trước tin đồn nhập viện vì uống rượu, đột quỵ, người nhà NSND Công Lý đã lên tiếng về điều này.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, người nhà của nghệ sĩ Công Lý cho hay: "Tối 21/7, do không may nên NSND Công Lý đã trượt chân ngã và phải nhập viện. Hiện tại sức khỏe của anh ấy đã ổn hơn, nhưng các bác sĩ vẫn phải theo dõi thêm. Đêm qua trên mạng xã hội lan truyền thông tin anh ấy đi cấp cứu vì uống rượu, đột quỵ là không đúng. Ngay trong đêm qua, các thông tin thất thiệt đã phải gỡ xuống. Hiện tại, vì là chuyện riêng nên chúng tôi cũng không muốn chia sẻ thêm".

Quản lý của NSND Công Lý cũng cho biết thêm: "Mới đây, NSND cũng nhận lời vào vai chính trong một bộ phim truyền hình nên anh ấy cũng gấp rút đọc kịch bản, chuẩn bị ngoại hình để vào vai của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Chúng tôi đang đợi anh ấy hồi phục lại như cũ để lại đóng phim.

Với những tin đồn thất thiệt, chúng tôi sẽ có cách xử lý, tung những thông tin sai, không đúng sự thật là phạm luật, nếu ai cố tình làm thế, chúng tôi sẽ nhờ luật sư vào cuộc".

Tạo hình của NSND Công Lý trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, anh hiện đang là Phó giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội. Anh được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm. Ngoài ra, anh tham gia trong nhiều phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương...

Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Gần đây, anh gây ấn tượng khi vào phim Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân.

Trong chia sẻ mới đây với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, anh cho biết, gần 30 năm làm nghề, khi vào phim Hướng dương ngược nắng, anh mới được dùng hàng hiệu: "Đây là lần đầu tiên tôi được mặc quần áo đẹp lên phim. Lâu nay, khán giả vẫn quen với hình ảnh Công Lý vào vai nông dân, đồ tể, ông trùm ma túy… Đây gần như lần đầu tiên, tôi vào vai một phó tổng giám đốc của tập đoàn lớn.

Khi nhận kịch bản, biết nhân vật của mình là phó giám đốc nên tôi đã nói chuyện với bà xã Ngọc Hà là nhân vật mới của chồng như thế, vợ tự sắm và lo cho chồng nhé. Ngay lập tức, cô ấy đã dành thời gian đi lựa chọn đồ cho tôi. Tất cả trang phục cho vai ông Vụ đều là Hà chọn. Ra đến đoàn, Hồng Đăng còn trêu tôi là “yêu nữ hàng hiệu” bởi sự đầu tư trang phục của tôi cho vai diễn".

NSND Công Lý và dàn diễn viên phim Hương vị tình thân.

Anh cũng là nghệ sĩ đam mê với công viện của mình và không bao giờ quan tâm đến tiền bạc. "Tất cả các bộ phim Công Lý tham gia, tôi không bao giờ hỏi cát - xê. Các đạo diễn cũng biết tính của tôi nên khi gửi kịch bản, họ cũng chỉ bảo: "Có kịch bản này hay lắm, tham gia nhé". Vậy là tôi "lên đường" chứ chưa bao giờ tôi lăn tăn về việc tiền bạc" - Cô Đẩu của Táo quân tâm sự.

Đinh Lạc Thành

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nsnd-cong-ly-khong-bi-cap-cuu-vi-uong-ruou-nhu-tin-don-a521696.html