Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

NSND Hồng Vân phát ngôn giữa dịch bệnh gây tranh cãi

NSND Hồng Vân phát ngôn gây tranh cãi. Nhiều người khuyên nữ diễn viên nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm, dịch bệnh khó khăn.

Bài đăng trên Fanpage Hồng Vân. Bài đăng này lập tức được dân mạng chụp lại và lan truyền rầm rộ trên các diễn đàn showbiz, vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những khán giả bày tỏ sự chia sẻ, số khác lại tỏ ra phẫn nộ. Nguyên nhân xuất phát từ câu thơ: "Trời Phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn". Nội dung này được cho là vô lý. Dân mạng cho rằng đại dịch là do chính con người gây ra, không phải do Trời Phật giáng xuống. Số khác cũng khuyên nữ diễn viên nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm, dịch bệnh khó khăn.

Hồng Vân vấp phải nhiều chỉ trích vì "đổ lỗi cho Trời Phật". Trước phản ứng trái chiều, Hồng Vân đã sửa nội dung bài đăng tới 3 lần. Tuy nhiên hiện tại, trên fanpage Hồng Vân, nội dung này đã không còn. Trên Facebook cá nhân của Hồng Vân, bài đăng vẫn được giữ lại nhưng đã có sự thay đổi. Cụ thể, câu thơ "Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn" đã được nữ nghệ sĩ đổi thành "Trời Phật hỡi xin người đừng giận nữa".

Nữ diễn viên đã chỉnh sửa bài viết tới 3 lần trước khi xóa hẳn trên fanpage.

Trên trang cá nhân của Hồng Vân vẫn còn nội dung này, song câu thơ gây tranh cãi đã được sửa đổi.

NSND Hồng Vân.

Theo Roger/ Vietnamnet

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/nsnd-hong-van-phat-ngon-giua-dich-benh-gay-tranh-cai-1566114.html