NSND Hồng Vân, Thanh Bạch làm giám khảo chính "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi

Gốc
NSND Hồng Vân và MC Thanh Bạch sẽ là giám khảo chính chương trình "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi mùa đầu tiên.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch làm giám khảo chính "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi - Ảnh 1

Giám khảo và đạo diễn chương trình. Ảnh: T.L

Cầm cân nảy mực cho cuộc tranh tài thú vị giữa các tài năng nhí con nhà nòi chính là NSND Hồng Vân. Chị sẽ giữ vai trò là vị giám khảo chính, bên cạnh MC Thanh Bạch.

Ngay từ mùa "Sao nối ngôi" đầu tiên, NSND Hồng Vân có cơ duyên được làm giám khảo khách mời trong một tập và bị chương trình này thu hút ngay lập tức. Sau khi quay xong, trong hậu trường, NSND Hồng Vân ngỏ lời muốn “gắn bó” với chương trình. Và ngay khi "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi rục rịch đi vào sản xuất, Hồng Vân gật đầu ngay lập tức khi được mời vào vị trí giám khảo chính xuyên suốt chương trình.

Đúng như cái tên, "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi sẽ là cuộc tranh tài của các hậu duệ nhí. Các thí sinh của Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi là những cô cậu bé sống trong những gia đình nghệ thuật, từ bé đã bộc lộ những năng khiếu và được gia đình bồi dưỡng tài năng. 6 thí sinh của Sao nối ngôi nhí khá đa dạng, xuất thân từ nhiều môi trường nghệ thuật như ca hát, kịch nói, cải lương, vũ đạo…, trong đó có những bé đã sớm nổi tiếng với những MV ca nhạc thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội…

Đây là cuộc thi của sáu con em nghệ sĩ trong độ tuổi từ 5 - 13: bé Hữu Tấn - con trai ca sĩ Đông Đào, bé Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam, bé Ngọc Tâm - con gái nghệ sĩ cải lương Cẩm Hiền, bé Gia Nguyên - con trai nghệ sĩ cải lương Lê Hồng Thắm, bé Khánh Nhi - con gái nuôi nghệ sĩ hài Khánh Nam và bé Phương Vy - con gái nghệ sĩ múa Hồng Phương.

Cha con nhạc sĩ Yên Lam và bé Bào Ngư. Ảnh: T.L

Quán quân của Sao nối ngôi - phiên bản thiếu nhi sẽ nhận được phần thưởng 150 triệu đồng và cả sáu thí sinh dự thi sẽ được đài thọ chuyến du lịch đến Hồng Kông - Disneyland.

Lần đầu tiên, diễn viên Đình Toàn đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi, phát sóng vào lúc 21h thứ năm hằng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 24.8.

M.T

Tin nóng

Tin mới