NSND Hồng Vân “tung hứng” khéo léo.

Gốc
Với cách nói chuyện tự nhiên, hài hước, hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận đã có những màn “tung hứng” vô cùng tài tình, khéo léo trong talkshow Vợ Chồng Son.

Hồng Vân-Quốc Thuận - 2 MC chính trong talkshow Vợ Chồng Son

Lần này khi nhận được lời mời làm MC chương trình Vợ Chồng Son cùng danh hài Quốc Thuận, NSND Hồng Vân đã vui vẻ đồng ý dù khá bận rộn với cuộc sống, công việc hiện tại.

Trên con đường nghệ thuật, NSND Hồng Vân được biết đến là một nghệ sĩ rất thành công và được nhiều khán giả yêu mến. Những vở hài kịch mà chị tham gia lúc nào cũng đem đến những giây phút thư giãn và tiếng cười giòn tan cho mọi người. “Bà bầu” này cũng đã gầy dựng cho mình một sân khấu kịch riêng với rất nhiều tác phẩm kịch được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng là một người phụ nữ có nhiều trải nghiệm sâu sắc trong đời sống gia đình. Sự đầm ấm, tình yêu thương và niềm hạnh phúc lúc nào cũng hiện hữu trong tổ ấm mà chị tỉ mỉ vun đắp từ nhiều năm nay.

Đã rất lâu rồi mới trở lại sân khấu, và lần này lại với một vai trò mới là MC của talkshow Vợ Chồng Son, nhưng NSND Hồng Vân vẫn không hề bị “khớp”. Với cách nói chuyện tự nhiên, hài hước, hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận đã có những màn “tung hứng” vô cùng tài tình, khéo léo để truyền tải, dẫn dắt khán giả đi từ câu chuyện này qua câu chuyện khác của các cặp vợ chồng trẻ.

Khác với những talkshow khác, Vợ Chồng Son là một chương trình thực tế diễn ra không theo một kịch bản có sẵn nào trước đó. Tất cả những câu hỏi, những thắc mắc của hai MC, hay những câu chuyện yêu đương của các cặp vợ chồng đều là những lời tự tình rất chân thật và tự nhiên. Yếu tố này đã, đang và sẽ mang lại cho khán giả truyền hình cảm giác gần gũi nhưng cũng không kém phần dí dỏm, bất ngờ, thú vị khi theo dõi và lắng nghe những vấn đề mà các cặp vợ chồng son chia sẻ.

Hãy đón xem những câu chuyện hấp dẫn tiếp theo của chương trình Vợ Chồng Son, phát sóng vào 22h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Tin nóng

Tin mới