NSND Kim Cương bàng hoàng trước tin Thẩm Thúy Hằng qua đời

Thông tin nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng, tiếc thương.

NSND Kim Cương bật khóc

Là đồng nghiệp thân thiết hàng chục năm qua, NSND Kim Cương vẫn liên lạc với Thẩm Thúy Hằng, an lòng khi biết nghệ sĩ sống vui vầy bên gia đình.

Chia sẻ với Báo Giao thông, NSND Kim Cương cho biết bà đã bật khóc khi được báo tin buồn.

"Tôi nghe Hội Điện ảnh báo tin rằng chị Hằng mất từ tối hôm qua. Chắc là sẽ quàn ở nhà tang lễ tại Gò Vấp. Tôi bàng hoàng không biết nói gì. Đám tang bên Hội Điện ảnh sẽ lo. Bên Hội Điện ảnh muốn tôi đứng trong ban tang lễ của chị Hằng", bà chia sẻ.

Nghệ sĩ Lê Thiện xót xa cho cuộc đời nghệ sĩ tài năng nhưng lận đận ở tuổi xế chiều

Nghệ sĩ Lê Thiện.

Nghệ sĩ Lê Thiện.

Nữ nghệ sĩ gạo cội Lê Thiện nghe tin Thẩm Thúy Hằng qua đời từ sáng 7/9. Bà cho biết: "Thẩm Thúy Hằng là một diễn viên lớn. Hiện tại con của chị ấy ở nước ngoài chưa về, còn ở đây thì không có ai. Mình thấy thương là ở chỗ đó".

Ở độ tuổi U80, nghệ sĩ Lê Thiện vẫn đang dành trọn đam mê cho diễn xuất, giảng dạy. Gần đây, bà dần chuyển sang đóng phim với vai người bà, người mẹ. Nhờ nét phúc hậu, nghệ sĩ được nhiều khán giả gọi là "bà nội xì tin", "bà ngoại quốc dân".

Đạo diễn Thanh Hiệp ôn lại thời kỳ đỉnh cao của NSƯT Thẩm Thúy Hằng

Nhan sắc Thẩm Thúy Hằng thời trẻ.

Nhan sắc Thẩm Thúy Hằng thời trẻ.

Đạo diễn Thanh Hiệp cho biết, trong lòng công chúng, Thẩm Thúy Hằng vừa là minh tinh màn bạc vừa là biểu tượng nhan sắc một thời của điện ảnh Việt Nam.

Ông vẫn nhớ như in thời đi xem “Lôi vũ” tại Nhà hát Hòa Bình, xem đến 10 suất và lần nào NSƯT Thẩm Thúy Hằng cũng nhét mấy viên “trần bì” vào tay.

"Chị Hằng đã yên nghỉ, người buồn nhất là chị Hai Kim Cương, khi tôi gọi báo tin buồn, chị ngừng bên máy hồi lâu rồi nghẹn lời, không tin chị Hằng lại ra đi đột ngột như vậy. Tình nghệ sĩ phút rời xa cõi thế không ở bên cạnh nhau, chị Hai đã khóc rất nhiều", đạo diễn Thanh Hiệp cho biết thêm

Ca sĩ Vũ Hà chia sẻ tin buồn và hình ảnh của Thẩm Thúy Hằng

Trên trang cá nhân của ca sĩ Vũ Hà, anh cũng chia sẻ tin buồn và hình ảnh của Thẩm Thúy Hằng: “Rip cô!!!! Người đàn bà đẹp Bình Dương. Biểu tượng nhan sắc một thơìI!!”.

Không riêng gì bạn bè, đồng nghiệp mà nhiều khán giả cũng bày tỏ niềm xót xa, tiếc thương khi hay tin Thẩm Thúy Hằng qua đời ở tuổi 83.

Dưới bài viết của Vũ Hà, nhiều khán giả cũng để lại bình luận xót xa và bàng hoàng khi nhận tin nữ nghệ sĩ qua đời: “Một thời vang dội của cô ở thập niên 70-80″, “Về cõi vĩnh hằng cô Hằng nhé”, “RIP Cô! Coi lại phim ngày xưa sao nó đẹp lạ anh ơi”,…

Hiện gia đình Thẩm Thúy Hằng chờ một số người con ở nước ngoài về để lo hậu sự. Lễ viếng nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng dự kiến được tổ chức tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, quận Gò Vấp ngày 9/9. Lễ di quan vào ngày 11/9.

Thái Hà

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nsnd-kim-cuong-bang-hoang-truoc-tin-tham-thuy-hang-qua-doi-post607133.html