NSND Lê Khanh quyết định Nam tiến đóng phim

NSND Lê Khanh tiếp tục hợp tqsf vb zzszác với bộ đôi đạo diễn trẻ Bảo Nhân và Nam Cito trong dự án phim sắp bấm máy có tên gọi 'Cô gái từ quá khứ'.

Năm 2021, NSND Lê Khanh bất ngờ tái xuất màn ảnh rộng khi nhận lời diễn xuất trong bộ phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito dàn dựng. Trong phim, chị gây bất ngờ với tạo hình cá tính, mạnh mẽ, đặc biệt là quyết định cắt đi mái tóc dài đã gắn bó với mình hàng thập kỷ, thay vào đó là mái tóc ngắn có phần gai góc và nam tính. Vai diễn Lý Lệ Hà mà NSND Lê Khanh đóng trong bộ phim này được khán giả đón nhận tích cực, không ít người hâm mộ động viên và mong chờ chị trở lại nhiều hơn với điện ảnh. Về phần mình, nữ nghệ sĩ thừa nhận, chị cảm thấy xúc động, hạnh phúc bao nhiêu thì cũng áp lực bấy nhiêu khi trở lại làm phim.

Không để những người yêu mến mình phải chờ đợi lâu, mới đây NSND Lê Khanh đã tiếp tục nhận lời của hai đạo diễn trẻ Bảo Nhân và Nam Cito góp mặt trong dự án phim mà cả hai đang thực hiện - bộ phim có tên gọi "Cô gái từ quá khứ". Đây được xem là tác phẩm mở màn cho series phim chiếu rạp có chủ đề chung "Vũ trụ mỹ nhân" mà cả hai đạo diễn này ấp ủ làm. Đạo diễn Bảo Nhân nói thêm, "Cô gái từ quá khứ” có thể xem là phần ngoại truyện có ý nghĩa dẫn dắt các nhân vật từ series phim “Gái già lắm chiêu" bước sang series phim "Vũ trụ mỹ nhân"ra đời trước đó.

Tuy chưa tiết lộ cụ thể về nhân vật mà NSND Lê Khanh sẽ đóng trong "Cô gái từ quá khứ" song phía êkip sản xuất phim cho biết, nữ nghệ sĩ tài ba của điện ảnh Việt lần này không chỉ tham gia dự án phim với vai trò diễn viên mà chị còn ưu ái hỗ trợ êkip đảm nhận vai trò hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên trẻ tham gia đóng trong phim. Để làm tốt vai trò này, NSND Lê Khanh đã quyết định chuyển vào TP.HCM sống trước thời gian phim bấm máy 1 tháng. Chị sẽ trực tiếp hướng dẫn cho cả các gương mặt nữ diễn viên trẻ đóng vai chính trong phim gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn...và nhiều diễn viên khác. Các diễn viên này sẽ được nhà sản xuất phim lên lịch học liên tục cùng với NSND Lê Khanh cho tới ngày phim bấm máy.

Nói thêm về dự án "Cô gái từ quá khứ", đạo diễn Bảo Nhân cho biết, đảm nhận tuyến nhân vật chính trong phim là hai gương mặt diễn viên quen thuộc Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Cả hai đều từng tham gia diễn xuất và làm nên thương hiệu cho series phim chiếu rạp “Gái già lắm chiêu” ra mắt khán giả nhiều năm nay. Lần này, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tiếp tục vào vai Ms Q, còn Kaity Nguyễn sẽ vào một vai diễn mới có tên là Quỳnh Yên - một người bạn trong quá khứ của Ms. Q. Cả hai cô gái gặp lại nhau và hé lộ thân thế thật sự của Ms. Q mà các phần phim trước chưa từng nhắc tới.

Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn

Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn

Về phần mình, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết thêm, ở dự án lần này, cùng với việc được NSND Lê Khanh hướng dẫn thì cô được ưu ái là diễn viên duy nhất được đọc kịch bản từ bản đầu tiên cho đến bản in cuối cùng. Ngoài việc đóng phim, cô cũng được giao trọng trách hướng dẫn lại diễn xuất cho các diễn viên trẻ, mới tham gia diễn xuất cùng với mình. Vì vậy, cô phải được đọc kịch bản sớm để lên giáo trình cho họ. Khác với các dự án phim trước, kịch bản của phim "Cô gái từ quá khứ" được giấu kín với các diễn viên đến phút chót. Buổi đọc kịch bản được tổ chức trước ngày bấm máy 1 tháng. Ngoài hai nữ chính của phim đã được tiết lộ từ trước, hầu hết các diễn viên khác đều bất ngờ khi biết tên nhân vật và nội dung vai diễn.

Đến thời điểm này, phía êkip sản xuất cũng vừa công bố thêm 3 gương mặt nghệ sĩ khác sẽ đồng hành cùng dự án "Cô gái từ quá khứ", đó là NSƯT Hữu Châu, nam diễn viên Lãnh Thanh và MC diễn viên Ốc Thanh Vân. Phim dự kiến khởi quay vào cuối tháng 3-2022 và ra mắt khán giả trong năm nay.

Như Ý

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nsnd-le-khanh-quyet-dinh-nam-tien-dong-phim-post499045.antd