Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

NSND Tự Long bế bổng nhạc sĩ Giáng Son trên truyền hình

Màn chào hỏi đặc biệt của Tự Long dành cho người đồng nghiệp lần đầu đến với 'Ký ức vui vẻ' khiến khán giả thích thú.

Ký ức vui vẻ mùa 4 vừa khởi động với nhiều thay đổi về MC, các đội trưởng, khách mời và nội dung chương trình.

NSƯT Chiều Xuân trở thành đội trưởng của thập niên 70. Lần đầu tiên thử thách với vai trònày, chị có những cảm xúc đặc biệt: “Khi mình là khách mời thì đã cảm thấy khó rồi, còn đội trưởng thì phải cáng đáng mọi người nên tôi rất là lo lắng. Nhưng khi vào đây gặp Tự Long, gặp Thảo Vân rồi gặp mọi người thì cũng đỡ lo”.

NSƯT Chiều Xuân trẻ đẹp bên cạnh NS Thanh Loan.

NSƯT Chiều Xuân trẻ đẹp bên cạnh NS Thanh Loan.

Vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và vóc dáng thon gọn, mảnh mai của NSƯT Chiều Xuân khiến mọi người khó tin được chị đã ở độ tuổi U60. NSND Tự Long nói: “Ai mà nhận ra nghệ sĩ Chiều Xuân thì phải hiểu chị lắm. Chị đã lột xác rồi đấy”.

Ca sĩ Chí Thiện cũng cho biết đây là lần đầu anh gặp NSƯT Chiều Xuân và rất bất ngờ vì vẻ ngoài trẻ đẹp của chị. Anh cũng dành lời khen này cho MC Thảo Vân.

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh dù gặp sự cố rơi mirco cũng phải trầm trồ về vẻ đẹp không tuổi của nghệ sĩ Chiều Xuân: “Em muốn nói quá, em bị rớt micro rồi. Hồi nãy em với Chí Thiện ở bên trong thì có cô Chiều Xuân, em vô tình không để ý không biết là cô Chiều Xuân. Thấy Chí Thiện chào mới biết là cô, cô trẻ hơn rất là nhiều”.

MC Thảo Vân sẽ thay thế Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình.

MC Thảo Vân sẽ thay thế Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình.

Ở vị trí thập niên 70, đồng hành với đội trưởng Chiều Xuân là NSƯT Thanh Loan - ni cô Huyền Trang trong Biệt động Sài Gòn, bộ phim được lưu giữ mãi trong ký ức nhiều thế hệ khán giả phim Việt. Nghệ sĩ Chiều Xuân tiết lộ, NSƯT Thanh Loan chính là thần tượng của mình.

Tự Long có màn chào đón đồng nghiệp hài hước khi lần đầu đến với chương trình.

Tự Long có màn chào đón đồng nghiệp hài hước khi lần đầu đến với chương trình.

Các thành viên trong 2 đội chơi còn lại.

Các thành viên trong 2 đội chơi còn lại.

Sự xuất hiện của nhạc sĩ Giáng Son mang đến không khí nhộn nhịp và hào hứng hơn bao giờ hết khi NSND Tự Long chào đón cô bằng màn bế bổng đặc trưng của anh dành cho khách mời. Dù hơi bất ngờ và ngại ngùng nhưng tác giả ca khúc “Hà Nội 12 mùa hoa” nhanh chóng hòa nhịp và nở nụ cười thật tươi chào khán giả.

Diễn viên Nguyệt Ánh là khách mời thập niên 90, xuất hiện với một chiếc váy trắng nhẹ nhàng, tinh khôi. Đông Hùng và Võ Tấn Phát là 2 khách mời trong các thập niên còn lại.

Tập 1 Ký ức vui vẻ mùa 1 sẽ lên sóng lúc 21h15 thứ 7 ngày 6/8 trên kênh VTV3.

Video: Dàn khách mời hào hứng trong tập 1 "Ký ức vui vẻ" mùa 4

Tùng Nguyễn