NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân

Gốc
Tham gia chương trình Hát cùng mẹ yêu, ca sĩ Huy Luân được mẹ là NSƯT Kim Xuân cùng vợ và con trai lên tận sân khấu ủng hộ.

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 1

Trong tập 12 Hát cùng mẹ yêu chủ đề hát về cha, ca sĩ Huy Luân biểu diễn ca khúc "Ba kể con nghe" (sáng tác: Nguyễn Hải Phong) để dành cho con trai nhỏ Suri cũng như thể hiện tình cảm của anh dành cho người cha đáng kính. Trong tiết mục, NSƯT Kim Xuân cùng con dâu là MC Thanh Phương và cháu nội Suri lên sân khấu để hỗ trợ Huy Luân. Ngoài các thành viên trong gia đình, tiết mục còn có sự tham gia biểu diễn hỗ trợ của họa sĩ Phạm Hồng Minh.

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 2

Huy Luân - con trai của NSƯT Kim Xuân chia sẻ: “Bố là người ít nói, thường hành động nhiều hơn. Tuy không làm trong ngành giải trí nhưng ông hiểu công việc của mẹ con tôi. Bản tính kiệm lời của Luân phần nhiều cũng ảnh hưởng từ bố vì từ nhỏ Luân sống với bố nhiều hơn vì mẹ đi diễn suốt. Lần Luân thấy có lỗi với bố mẹ nhất là khi Luân dọn ra ở riêng, tuy không nói ra nhưng bố hụt hẫng và rất sốc”. Khi đã làm bố, thấu hiểu nỗi lòng của cha mẹ, Huy Luân luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để dạy dỗ con tốt nhất, như một sự đáp đền công lao của đấng sinh thành.

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 3

Cũng dành tình cảm cho cha, với lợi thế là tiếng Anh khi đi du học từ nhỏ, Trê Phi - con trai NSND Hồng Vân thể hiện ca khúc tiếng Anh mang tựa "Papa" (sáng tác Paul Anka).

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 4

NSND Hồng Vân lên sân khấu thể hiện ca khúc Papa lời Việt cùng con trai. Sau thời gian du học phổ thông ở Mỹ, Trê Phi quyết định theo học đại học ngành đạo diễn mà anh có đam mê từ những lần trò chuyện về điện ảnh với ba - cựu diễn viên Lê Tuấn Anh.

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 5

Trong chương trình, Tống Hạo Nhiên thể hiện ca khúc Cảm ơn cha (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận) để gửi đến người cha quá cố. Tham gia tiết mục có sự hỗ trợ của cậu ruột anh là nghệ sĩ Phan Thành Đông và chị nuôi là soạn giả Tô Thiên Kiều.

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 6

Trước đó, cuối năm 2016, ba của Tống Hạo Nhiên mất vì bệnh viêm gan biến chứng khi hai mẹ con anh đang chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn trong chương trình Hát cùng mẹ yêu về chủ đề ngày Tết. Đó cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời Tống Hạo Nhiên phải trải qua nỗi đau mất mát quá lớn như thế.

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 7

Với Tuấn Dũng, ba của anh là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng một thời - Tuấn Tú. Cũng vì vậy mà Tuấn Dũng có cơ hội tiếp xúc với sân khấu từ bé. Ba mẹ chia tay từ nhỏ, Tuấn Dũng và anh trai về ở với mẹ để tiện chăm sóc và học hành. Tuy vậy, nhà ba và mẹ sống gần nhau nên Dũng thường về thăm ba. Cải lương hết thời thịnh hành, cuộc sống diễn viên chật vật, nghệ sĩ Tuấn Tú lui về làm gia công các đạo cụ biểu diễn cải lương để kiếm sống qua ngày. Chiêm nghiệm từ cuộc đời lận đận của mình, nghệ sĩ Tuấn Tú từng không đồng ý con theo nghệ thuật nhưng khi chứng kiến con quá đam mê diễn xuất và trước sự trưởng thành của con, ông đành phải đồng ý.

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 8

Tuy chia tay, nhưng vì con, nhiều lần diễn viên cải lương Tuấn Tú và vợ cũ Hồng Ngọc cùng đến tham dự các chương trình của con. Tuấn Dũng xúc động khi biết ba vẫn thường ngồi ở dưới sân khấu theo dõi, ánh mắt luôn ủng hộ con trai biểu diễn. Cũng vì vậy, trong chương trình Hát cùng mẹ yêu chủ đề về “Cha”, Tuấn Dũng thể hiện ca khúc "Ánh mắt của cha" (sáng tác Minh Châu).

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 9

Diễn viên Dũng Nhí lại chọn ca khúc Tình cha (sáng tác Ngọc Sơn) để gửi gắm tâm tình. Từng câu, từng chữ trong bài hát cũng chính là tình cảm mà Dũng nhí muốn dành cho ba mình – cựu nghệ sĩ cải lương Quốc Trầm nổi tiếng 1 thời. Dũng Nhí cho biết, ba là kép chính trong đoàn hát nhiều năm nên giọng ba rất hay, anh thần tượng ba như thần tượng ngôi sao nổi tiếng.

NSƯT Kim Xuân cùng con dâu lên sâu khấu ủng hộ Huy Luân - Ảnh 10

Khi tham gia Hát cùng mẹ yêu, Dũng Nhí thấy mình thường hát về mẹ nên sợ đôi khi ba buồn nên anh đã chọn bài hát này để bày tỏ tình cảm với ba.

Tin nóng

Tin mới