Clip "Gala cười 2004" ghi lại những hình ảnh không thể quên của NSƯT Phạm Bằng cùng các danh hài miền Bắc.

NSUT Pham Bang va vai dien de doi trong 'Gala cuoi 2004' - Anh 1

Những hình ảnh trong Gala cười 2004 đã ghi lại một thời kỳ huy hoàng của chương trình Gặp nhau cuối tuần, trong đó có sự góp mặt của những cây hài đình đám miền Bắc như NSƯT Phạm Bằng, nghệ sĩ Công Lý.

Video NSƯT Phạm Bằng trong "Gặp nhau cuối tuần"

Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Chí Trung chia sẻ với VTC News: "Bác Phạm Bằng qua đời lúc 20h ngày 31/10 tại bệnh viện Hồng Ngọc". Được biết, một nhân viên bệnh viện đã gọi điện thông báo với NSƯT Chí Trung khi anh đang dựng vở ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Phía bệnh viện Hồng Ngọc cũng đã xác nhận thông tin này.

Vài ngày trước, gương mặt gạo cội của chương trình Gặp nhau cuối tuần cho hay, vào hồi đầu năm 2016, sức khỏe của ông đột nhiên bị giảm sút. Trong suốt 3 tháng liền, ông gần như không ăn uống được gì. Ông bị sụt hơn 7kg. Người thân và bạn bè lo lắng ông bị ung thư.

Sau đó, ông được con gái đưa sang Singapore khám bệnh. Các bác sĩ ở đây phát hiện ông bị tắc ống mật. Trải qua 2 lần phẫu thuật, sức khỏe của NSƯT Phạm Bằng được cải thiện.

Ông chia sẻ với phóng viên báo VTC News: "Các bác sĩ khuyên tôi nên tiếp tục nằm viện để theo dõi và điều trị thêm. Tuy nhiên, sau 3 tuần tôi bảo con gái: 'Thôi cho bố về Việt Nam chứ cứ nằm ở đây, có lẽ phải bán nhà mất'. Chữa bệnh ở nước ngoài tốn kém lắm, chỉ tính riêng tiền nằm viện đã hết 500 USD/ngày, chưa kể tiền thuốc men, chi phí cho người đi theo chăm sóc".

Khi về Việt Nam, NSƯT Phạm Bằng nằm ở một bệnh viện quốc tế tại Sài Gòn khoảng 1 tháng. Ông mới trở về Hà Nội được khoảng 2 tuần nay.

NSƯT Phạm Bằng chia sẻ, sức khỏe của ông đã bình phục được 80%. Tuy nhiên, thành viên ê-kíp đoàn làm phim Chôn nhời tiết lộ, khi tới mời ông tham gia đóng phim, ông đang rất yếu. Đoàn làm phim có ý định quay ngay tại nhà riêng của nghệ sĩ nhưng sức khỏe của ông vẫn không đảm bảo.

Thu Giang