NSƯT Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Du Thiên và dàn sao đã đến dự sinh nhật con gái ca sĩ Huy Cường

Vừa qua, tại Hà Nội NSƯT Thanh Thanh Hiền, cùng với các ca sĩ Du Thiên, Hạ Vân, Yến Ngọc, Diễn viên Đào Hoàng Yến, Xuân Nghĩa và nhiều nghệ sĩ khác đã đến chúc mừng sinh nhật Bảo Ngọc, con gái của nam ca sĩ Huy Cường.

Ca sĩ Huy Cường và con gái Bảo Ngọc

Bảo Ngọc năm nay 17 tuổi, hiện nay đang học lớp 12D8. Bảo Ngọc là một cô bé ngoan, học giỏi, thông minh, xinh đẹp và có sở thích ca, hát giống bố. Chính vì thế, nam ca sĩ Huy Cường cũng rất vui và tự hào khi nhìn thấy con gái của mình ngày càng trưởng thành và hiểu chuyện.

Trang cá nhân Facebook ca sĩ Huy Cường

Trên trang Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Đoàn Huy Cường đăng status: Tuổi 17 là tuổi đẹp nhất của đời người, chả mong gì nhiều chỉ mong con luôn khỏe, hiểu biết nhiều điều, yêu thương mọi người và là người có ích cho xã hội. Chúc mừng sinh nhật con gái. Hãy nhớ là: "Dù trời có sập thì vẫn có bố bên con" yêu con gái.

Con gái Bảo Ngọc ước nguyện trước khi thổi nến

Đến với nghệ thuật như một cái duyên tiền kiếp, 30 năm làm nghề, 50 tuổi bắt đầu sự nghiệp ca hát... được khán giả yêu mến với giọng hát ngọt ngào, lạ và rất tình cùng với sự trẻ trung như tuổi thanh xuân nhưng ít ai biết - chàng ca sĩ này đã từng có một quá khứ rất buồn, và ít ai biết ca sĩ Huy Cường lại là một ông bố đơn thân.

NSƯT Thanh Thanh Hiền, Xuân Nghĩa chúc mừng sinh nhật con gái Bảo Ngọc

Sinh ra trong gia đình 12 người con tại thành phố Nam Định, cuộc sống khá chật vật khi chỉ trông chờ vào những đồng tiền ít ỏi mà bố mẹ kiếm được từ nghề bốc thuốc nam. Vì vậy, Huy Cường đã sớm vượt khó, thoát ly quê hương để theo học tại Thủ đô Hà Nội. Vừa đi làm thêm để trang trải học hành và sau đó anh về công tác tại đoàn cải lương Hải Phòng. Tài năng, yêu nghề với đầu óc tổ chức biểu diễn tốt - anh đã thành lập ra một đoàn nghệ thuật riêng và đi biểu diễn khắp mọi miền. Hiện nay ca sĩ Huy Cường và con gái đang sống tại Hà Nội.

Nghệ sĩ Xuân Nghĩa (ngoài cùng bên trái) đến chúc mừng con gái ca sĩ Huy Cường

Chị Đoàn Nhung, chị gái ruột của nam ca sĩ Huy Cường đã bao bọc 2 bố con, nuôi con gái bé bỏng 3 tuổi cho anh đến bây giờ để Huy Cường có thể thường xuyên vắng nhà đi diễn hàng tháng.

Con gái Bảo Ngọc mừng sinh nhật tuổi 17

Và với Bảo Ngọc con gái của anh bây giờ đã gần tuổi thiếu nữ vẫn chỉ có một tiếng "mẹ" dành cho chị Đoàn Nhung. Khán giả vẫn thắc mắc vì sao anh hát Bolero hay, mộc mạc và tình đến thế, Huy Cường cười và trả lời "có lẽ Cường đã trải qua đủ đắng cay - buồn vui trong cáo hỷ - nộ - ái - ố của cuộc đời.. từng yêu, từng tan vỡ, từng trắng tay, có những lúc từng bất mãn muốn tìm đến cái chết khi phải chịu những sự khắc nghiệt của số phận. Nhưng anh đã sống tốt hơn và thành công hơn nhờ anh có con gái bên cạnh là động tiếp sức cho anh.

NSƯT Thanh Thanh Hiền hát chúc mừng sinh nhật Bảo Ngọc

Chúc cho con gái Bảo Ngọc sẽ luôn mạnh khỏe, đạt kết quả cao trong học hành. Và biết đâu, trong tương lai con sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, nối tiếp nghề của bố mà con đã, đang rất yêu thích.

Ca sĩ Du Thiên chúc mừng hai bố con ca sĩ Huy Cường

Một số hình ảnh của Bảo Ngọc trong buổi sinh nhật:

Ca sĩ Yến ngọc, Huy Cường và các vị khách chụp ảnh với con gái Bảo Ngọc

Nhà báo Mộc Miên, ca sĩ Huy Cường

Con gái Bảo Ngọc thổi nến

Ca sĩ Huy Cường, Yến Ngọc và con gái Bảo Ngọc

Mộc Miên

Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/nsut-thanh-thanh-hien-ca-si-du-thien-va-dan-sao-da-den-du-sinh-nhat-con-gai-ca-si-huy-cuong-a14083.html