Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

NSX Thần Ẩn 'cưng chiều' Triệu Lộ Tư giữa tin đồn Tỉnh Bách Nhiên rút vai nam chính

Mặc cho những lùm xùm về Thần Ẩn, nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi vẫn có hành động đặc biệt đối với Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư từng khiến khán giả bất ngờ khi có thể áp phiên đàn anh trong phim mới. Với dự án Thần Ẩn, Tỉnh Bách Nhiên sẵn sàng bình phiên, thậm chí là nhường phiên vị cho đàn em họ Triệu.

Đáng nói, nam diễn viên họ Tỉnh đã vào nghề nhiều năm với kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó, anh cũng từng hợp tác với nhiều tên tuổi gạo cội nên thông tin này khiến không ít người cảm thấy khó hiểu.

Sau thời gian dài tranh luận, mới đây lại xuất hiện tin đồn Tỉnh Bách Nhiên sẽ không tham gia Thần Ẩn. Lý do được đưa ra có thể là do vấn đề về phiên vị.

Trước đó, trên trang douban đã công bố tên diễn viên theo vị trí Triệu Lộ Tư đứng trước, Tỉnh Bách Nhiên xếp sau. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nam tài tử đã được xếp đứng trước người đẹp họ Triệu.

Hiện, douban phim Thần Ẩn đã hiện tên Tỉnh Bách Nhiên trước Triệu Lộ Tư

Hiện, douban phim Thần Ẩn đã hiện tên Tỉnh Bách Nhiên trước Triệu Lộ Tư

Nhưng mặc cho những ồn ào xung quanh dự án, nhà sản xuất của Thần Ẩn vẫn chúc mừng sinh nhật Triệu Lộ Tư. Theo tìm hiểu, bà Dương Hiểu Bồi đã 2 năm liên tiếp có mặt tại sinh nhật của nữ diễn viên họ Triệu và đều đăng ảnh chúc mừng cô.

Trong quá khứ, Dương Hiểu Bồi từng là nhà sản xuất của Thả Thí Thiên Hạ. Ở bộ phim này, Triệu Lộ Tư đã hóa thân thành nữ chính Bạch Phong Tịnh và kết đôi cùng đỉnh lưu Dương Dương.

Nhưng thời điểm sản xuất Thả Thí Thiên Hạ, bộ phim cũng vướng khá nhiều lùm xùm. Có tin tức cho rằng, đạo diễn Doãn Đào bị chèn ép và gần như không có quyền điều hành ở đoàn phim.

Thậm chí, weibo của tác phẩm này chưa từng theo dõi hoặc giới thiệu đến tên của Doãn Đào. Sự mâu thuẫn giữa nhà sản xuất và đạo diễn cũng là nguyên nhân khiến bộ phim không đạt được chất lượng tốt.

Triệu Lộ Tư chỉ chụp ảnh với nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi

Triệu Lộ Tư chỉ chụp ảnh với nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi

Trong ngày đóng máy Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư chỉ chụp ảnh với Dương Hiểu Bồi. Việc nữ diễn viên không có ảnh chung cùng Doãn Đào khiến nhiều người cũng dấy lên nghi ngờ cô theo phe nhà sản xuất và ngó lơ Doãn Đào.

An Nhiên