Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam quyên góp, phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Công ty Sen Vàng đã phối hợp cùng Hội LHPNVN tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Mới đây, CLB Áo dài Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và công ty Cổ phần Thời trang Sen Vàng phối hợp thực hiện chương trình Áo dài thương về miền Trung tại cả Hà Nội và Sài Gòn.

Tại Hà Nội, chương trình được phát động từ ngày 24/10 đến hết tháng 10 và nằm trong chuỗi chương trình kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung sau những thiệt hạ do thiên tai gây ra thời gian qua.

Đại diện CLB Áo dài Việt Nam, đại diện công ty Sen Vàng trao số tiền và quà ủng hộ đồng bào miền Trung tại trụ sở Hội LHPN Việt Nam.

Vào chiều 30/10, sau một thời gian đưa ra lời kêu gọi, đại diện CLB Áo dài Việt Nam cùng bà Nga Phạm, đại diện Công ty Sen Vàng đã trao tổng số nhu yếu phẩm cùng 58 triệu tiền mặt quyên góp được tại Hà Nội cho Hội LHPN Việt Nam để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Chương trình kêu gọi, truyền cảm hứng cho các tổ chức, cá nhân tham gia và hưởng ứng hoạt động giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt nhiều hơn nữa thông qua hoạt động chụp hình với áo dài, tôn vinh giá trị văn hóa bản sắc Việt Nam của các NTK trong cộng đồng Áo dài Việt Nam, các nghệ sỹ nổi tiếng như NSND Lan Hương, MC My Vân, các diễn viên nhà hát kịch Việt Nam...

Rất đông các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam, các thành viên CLB Áo dài xuất hiện trong sự kiện này.

Mọi người có thể quyên góp nhu yếu phẩm cũng như tiền mặt để chung tay giúp đỡ miền Trung. Toàn bộ những đóng góp sẽ được công khai và gửi tới tận tay những người dân đang gặp khó khăn ở các tỉnh miền Trung.

Với tư cách Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam, ngay trong buổi phát động, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã ủng hộ toàn bộ chi phí tổ chức chương trình. Anh cùng cán bộ nhân viên công ty ủng hộ 256 thùng mì tôm gửi đến đồng bào miền Trung. NTK Lan Hà, thành viên CLB Áo dài Việt Nam ủng hộ 160 áo và 50 quần.

NSND Lan Hương chụp ảnh cùng các thành viên CLB Áo dài Việt Nam trong khuôn khổ chương trình.

Chia sẻ với báo giới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam cho biết sẽ cố gắng làm tất cả để chương trình thành công nhất và cùng với mọi người góp phần vào giúp đỡ cho đồng bào miền Trung tại thời điểm khó khăn này.

Anh cũng muốn đem đến cho bà con vùng lũ những sự khích lệ về tinh thần, tạo động lực để bà con thêm mạnh mẽ và vững vàng bước qua gian khó.

NSND Lan Hương chia sẻ nhiều điều trong chương trình “Áo dài thương về miền Trung"

Ngay sau khi phát động tại Hà Nội, chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại Sài Gòn vào đầu tháng 11.

Thời gian qua, CLB Áo dài Việt Nam cũng như bản thân NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã phối hợp cùng Hội LHPN Việt Nam trong nhiều chương trình quảng bá áo dài cũng như thiện nguyện, đóng góp cho xã hội.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Hoàng Ly, NSND Lan Hương cùng các diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam.

NSND Lan Hương, NTK Lê Thủy cùng các thành viên CLB Áo dài Việt Nam

Đại diện công ty Sen Vàng trong khuôn khổ chương trình.

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/ntk-do-trinh-hoai-nam-quyen-gop-phat-dong-ung-ho-dong-bao-mien-trung-170581.html