Tham gia chương trình “Duyên dáng Việt Nam” sẽ diễn ra tại Bắc Kinh, NTK Lan Hương mang theo BST áo dài độc đáo với chủ đề “Hương sắc Việt”.

Thu Cúc (Ảnh: Đàm Long Xây)

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 1

Tối ngày 13/9, NTK Lan Hương sẽ mang theo BST áo dài độc đáo với chủ đề “Hương sắc Việt” đến với chương trình nghệ thuật và thời trang đặc biệt mang tên gọi “Duyên dáng Việt Nam”.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 2

Chương trình "Duyên dáng Việt Nam" sẽ diễn ra tại Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Tân Kiều - Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 3

Chương trình do Bộ Văn hóa Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam phối hợp tổ chức.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 4

Được biết, chương trình "Duyên dáng Việt Nam" nằm khuôn khổ các hoạt động nhân chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Trung Quốc.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 5

Đến tham dự đêm diễn "Duyên dáng Việt Nam" có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cùng phái đoàn cấp cao hai nước.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 6

Với BST “Hương sắc Việt” sẽ được trình diễn trong chương trình, NTK Lan Hương đã dành rất nhiều thời gian và công sức để mang đến những mẫu áo dài độc đáo.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 7

Các mẫu áo dài của NTK Lan Hương đều được làm bằng chất liệu tơ tằm truyền thống với 100% các công đoạn được làm thủ công, đặc biệt với tình yêu mãnh liệt dành cho tà áo dài.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 8

Có thể thấy, thiên nhiên, cảnh sắc, nét văn hóa trên tranh dân gian…đã được NTK Lan Hương hội tụ trên tà áo dài truyền thống.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 9

Một trong số những mẫu áo dài sẽ được NTK Lan Hương mang đến Bắc Kinh tại chương trình “Duyên dáng Việt Nam”.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 10

Nữ người mẫu Đào Thị Hà khoe nét dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt trong áo dài thuộc BST “Hương sắc Việt”.

NTK Lan Huong mang bo suu tap ao dai den Bac Kinh - Anh 11

Qua BST “Hương sắc Việt”, NTK Lan Hương muốn giới thiệu với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của phụ nữ Việt, trang phục Việt và áo dài Việt.