Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

NTK Lý Quí Khánh tung loạt ảnh mát mẻ táo bạo, danh tính người chụp càng bất ngờ hơn

Cộng đồng mạng cho rằng Quang Vinh chính là người đứng sau loạt ảnh nóng bỏng này của Lý Quí Khánh.

Mới đây, nhà thiết kế Lý Quí Khánh vừa mới đăng tải loạt ảnh chụp trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nơi Lý Quí Khánh nghỉ ngơi là một căn villa biệt lập, riêng tư nên anh không ngại quấn hờ hững một chiếc khăn tắm để khoe cơ thể săn chắc, cơ bắp.

Hình ảnh Lý Quý Khánh khoác hờ tấm khăn, để hở toàn bộ thân trên cũng như bức hình nằm thư giãn trong bồn tắm khiến khán giả thoáng chút đỏ mặt vì quá táo bạo. Rất nhiều người đoán rằng Quang Vinh chính là người chụp loạt ảnh này vì cả hai người check-in cùng địa điểm, đăng tải những bức hình có bối cảnh giống nhau.

Đã nhiều năm nay, mối quan hệ giữa Quang Vinh và Lý Quí Khánh vẫn là điều khiến khán giả tò mò. Bởi hai chàng trai thường xuyên đi du lịch, đi chơi cùng nhau, luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của người kia. Có lần, Lý Quí Khánh tiết lộ trên trang cá nhân là đã hẹn hò được 14 năm, trùng hợp với quãng thời gian mà anh và Quang Vinh quen nhau.

Nhưng khi được hỏi đến, họ khẳng định xem nhau như bạn thân chí cốt mà thôi. Cho dù Lý Quí Khánh và Quang Vinh không thừa nhận nhưng netizen đều cho rằng hai người đang hẹn hò, nên vẫn gọi Lý Quí Khánh là “tình tin đồn” của Quang Vinh.

Hồng Tuyết

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/ntk-ly-qui-khanh-tung-loat-anh-mat-me-tao-bao-danh-tinh-nguoi-chup-cang-bat-ngo-hon-post1332006.tpo