Nữ blogger làm đẹp nước mắt giàn giụa kể chuyện lấy chồng sinh con sẽ xấu xí gây bão mạng

Gốc
Tôi viết những dòng này đêm nay trong nước mắt giàn giụa và cảm giác hãi hùng.

Trên Instagram, một blogger làm đẹp có tiếng tên là Ruth (@baybayruth) mới đây đã tạo nên một luồng dư luận khi bất ngờ công khai những hình ảnh "mẹ xề" của mình sau khi sinh con gái đầu lòng, dù trước đó cô nàng 25 tuổi có khuôn mặt cực đẹp và thân hình cực kỳ nóng bỏng, quyến rũ.

Ruth lấy chồng và có thai. Đó là lẽ tự nhiên với bất cứ một người phụ nữ nào trên thế giới này. Cô đã nghĩ mọi chuyện thật bình thường và mình sẽ sinh mổ một cách tự nhiên rồi hồi phục không lâu sau đó. Tuy nhiên, mọi thứ lại không được như mong đợi, cơn đau kéo dài và các bác sĩ buộc phải mổ lấy thai để đảm bảo an toàn cho cả mẹ cả con.

Nữ blogger làm đẹp nước mắt giàn giụa kể chuyện lấy chồng sinh con sẽ xấu xí gây bão mạng - Ảnh 1

Ruth là một blogger làm đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram.

Nữ blogger làm đẹp nước mắt giàn giụa kể chuyện lấy chồng sinh con sẽ xấu xí gây bão mạng - Ảnh 2

Trước khi có con, Ruth thực sự cá tính và cuốn hút.

Sau khi sinh vài ngày, Ruth nhìn vào thân hình của mình, vết mổ của mình và bật khóc. Người phụ nữ trẻ đã chụp ảnh lại và đưa lên trang cá nhân bằng những lời nói từ tận tâm can.

"Tôi viết những dòng này đêm nay trong nước mắt giàn giụa.Tôi không thể chịu đựng được hơn nữa rồi. Việc mang thai và sinh ra một cô công chúa là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Nhiều người thậm chí không thích trẻ con nhưng tôi thì lai khác. Vậy nhưng hãy nhìn vào tôi xem.

Tôi chụp bức ảnh này chỉ vài ngày sau khi sinh con và thực sự cảm thấy hãi hùng. Tôi không thể tin được người trong đó lại chính là tôi. Và có thể các bạn sẽ tự hỏi tại sao tôi lại làm vậy, tôi chia sẻ bởi vì chắc chắn ở ngoài kia cũng có rất nhiều người đang cảm thấy giống như tôi vậy".

Nữ blogger làm đẹp nước mắt giàn giụa kể chuyện lấy chồng sinh con sẽ xấu xí gây bão mạng - Ảnh 3

Bức ảnh đi kèm với những dòng chia sẻ đầy nước mắt của Ruth.

Ruth cảm thấy bất lực vì thân hình xồ xề, thừa cân với vết sẹo dài và cái bụng rạn nham nhở. Ruth thực sự bi quan khi nghĩ về tương lai và công việc mà mình đang làm sẽ như thế nào.

Về quan điểm này, một số cư dân mạng đã phản đối Ruth lên trang cá nhân để than thở, rằng khi phụ nữ đã chọn sinh con thì buộc phải chấp nhận hậu quả nặng nề đó, thời gian rồi cũng trôi qua và mọi thứ tuy không thể trở lại điểm xuất phát nhưng cũng sẽ làm cho bạn quen với thân hình mới. Điều đó chẳng có gì cần phải thất vọng.

Một số khác lại ủng hộ Ruth bởi cho rằng với công việc là một blogger chuyên tư vấn làm đẹp và kiểm tra mỹ phẩm thì xấu xí đi như thế sẽ rất thiệt thòi.

Nữ blogger làm đẹp nước mắt giàn giụa kể chuyện lấy chồng sinh con sẽ xấu xí gây bão mạng - Ảnh 4

Với một người làm đẹp thì việc xấu đi vì sinh con liệu có đáng?

Về phía Ruth, cô cũng cho biết, đó là cảm giác của những ngày đầu sau khi. Rất may là cô có chồng ở bên cạnh động viên, chính anh cũng là người chụp cho cô rất nhiều ảnh lúc cô xấu nhất để lưu lại.

Ruth giờ đây cũng đã bắt đầu vào phòng tập để lấy lại phong độ như ngày xưa dù biết là khó khăn và phải mất khoảng thời gian khá dài. Nhưng như vậy có hề gì, chỉ cần được nhìn thấy một thiên thần cười nói mỗi ngày là đã có thêm rất nhiều động lực rồi.

Nữ blogger làm đẹp nước mắt giàn giụa kể chuyện lấy chồng sinh con sẽ xấu xí gây bão mạng - Ảnh 5

Ruth đã vào phòng tập để lấy lại vóc dáng như ngày xưa.

Chuyện sinh nở đẹp lên hay xấu đi của phụ nữ luôn là đề tài mà các chị em quan tâm. Là phụ nữ mà, ai chẳng thích mình lúc nào cũng thật đẹp và tươi trẻ, nhưng việc có đứa con ẵm bồng, chơi đùa cũng thích lắm chứ. Vậy thì, ta buộc phải đánh đổi thôi phụ nữ ạ, vì cuộc sống đã cho ta thiên chức làm mẹ thì chẳng tội gì ta phải từ chối và sống một mình trên cõi đời này cả.

Nữ blogger làm đẹp nước mắt giàn giụa kể chuyện lấy chồng sinh con sẽ xấu xí gây bão mạng - Ảnh 6

Cuộc đời cho ta thiên chức làm mẹ thì chẳng tội gì ta lại không nhận có phải không chị em?

Theo Anh Đào/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tin nóng

Tin mới