Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ ca sĩ gây tranh luận khi mặc váy ngắn

NingNing không thoải mái và liên tục chỉnh váy khi biểu diễn vì trang phục quá ngắn. Cô là em út của nhóm nhạc aespa.

Ngày 26/7, Wikitree đưa tin stylist của aespa đang bị chỉ trích vì lựa chọn trang phục không phù hợp cho thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm aespa NingNing trong tiết mục biểu diễn Girls ở Inkigayo của đài SBS. Khi đoạn video quay lại phần trình diễn của NingNing được đăng tải, khán giả bày tỏ sự thất vọng.

Họ cho rằng stylist để nữ ca sĩ sinh năm 2002 mặc trang phục quá ngắn và ôm sát. Do đó, nữ ca sĩ không thoải mái khi biểu diễn. Người hâm mộ chụp màn hình cảnh NingNing kéo váy mỗi khi di chuyển để làm bằng chứng. Nữ ca sĩ sử dụng đồ bảo hộ nhưng khán giả cho rằng stylist nên cho cô mặc đồ thoải mái hơn.

Trang phục của NingNing gây tranh luận.

Trang phục của NingNing gây tranh luận.

Đây không phải lần đầu stylist của công ty giải trí SM Entertainment nói riêng và giới giải trí Hàn Quốc nói chung bị chỉ trích vì để các ca sĩ trẻ mặc đồ quá ngắn. Trước đó, stylist của nhóm nhạc cùng công ty SM Entertainment với aespa là Red Velvet liên tục bị chỉ trích vì để các thành viên mặc trang phục quá ngắn và không thoải mái khi biểu diễn.

“Thực tế, chiếc váy có thể dài và thoải mái hơn. Nhưng stylist lại chọn chiếc váy ngắn như vậy”, “Tôi không hiểu tại sao váy của ca sĩ nữ luôn rất ngắn. Đôi khi chiếc váy ngắn có thể chấp nhận được nhưng không phải trong trường hợp biểu diễn như vậy”, “Theo dõi phần trình diễn có thể thấy NingNing không thoải mái khi mặc trang phục đó. Cô ấy vừa diễn vừa kéo váy vì nó quá ngắn và dễ dàng lộ đồ bảo hộ mỗi khi di chuyển”, khán giả bình luận về trang phục của NingNing.

NingNing sinh năm 2002, là em út kiêm giọng ca chính trong nhóm nhạc aespa. aespa hiện là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Họ có nhiều ca khúc nổi tiếng như Next Level, Savage. Mới đây, nhóm phát hành sản phẩm mới mang tên Girls.

Minh Hạo