Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh kể chuyện 'cọ xát' với 3 công ty giải trí Hàn trên VKR News

Ca sĩ Suni Hạ Linh chia sẻ quãng thời gian thực tập quý giá tại Hàn Quốc với các độc giả của VKR News thông qua một bài phỏng vấn.

Trong số các nghệ sĩ Việt hiện nay, Suni Hạ Linh là nghệ sĩ hiếm hoi từng có khoảng thời gian rèn luyện bản thân với mô hình đào tạo ở K-pop. Không giữ những trải nghiệm quý báu cho riêng mình, nữ ca sĩ đã tham gia một Project của trang tin tức VKR News và chia sẻ lại kinh nghiệm cho những tài năng trẻ cùng chung chí hướng.

Bài phỏng vấn độc quyền của VKR News với nữ ca sĩ Suni Hạ Linh

Được biết, giọng ca “Em đã biết” giành được cơ hội training tại FNC Academy thông qua một cuộc thi âm nhạc. Trước đó, Suni Hạ Linh cũng từng có một vài lần được đào tạo tại các công ty giải trí khác như Cube Entertainment và RBW. Cô nàng cảm thấy rất khâm phục tinh thần chăm chỉ và tự giác của các trainee ở đây.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Các công ty Hàn Quốc đặc biệt có sự đào tạo rất vững chắc cho thực tập sinh ngay từ bước cơ bản. Khoảng thời gian đó với Suni vô cùng quý giá vì mình học được rất nhiều điều mới, cũng như quá trình đào tạo đó phần nào đã giúp Suni định hình về mặt âm nhạc, phong cách trong thời gian đầu sự nghiệp."

Suni Hạ Linh kể lại trải nghiệm từng “cọ xát” ở 3 công ty giải trí trên VKR News

Được biết, Suni Hạ Linh đã từng từ bỏ công việc ổn định, tthu nhập cao ở ngân hàng để theo đuổi con đường âm nhạc. Cho tới bây giờ, nữ ca sĩ vẫn cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm công việc yêu thích.

Theo dõi VKR News để biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Link: https://www.facebook.com/vkrnews

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nu-ca-si-suni-ha-linh-ke-chuyen-co-xat-voi-3-cong-ty-giai-tri-han-202107121739509419.html