Mới đây, phía cảnh sát đã tiết lộ những thông tin gây sốc liên quan đến việc nữ ca sĩ Christina Grimmie bị một người đàn ông bắn chết trước mặt nhiều người.

Vụ việc nữ ca sĩ Christina Grimmie bị bắt chết đã trở thành thông tin hàng đầu tại các trang báo từ hôm qua đến nay. Vụ việc này đã gây chấn động toàn thế giới bởi mức độ bạo lực quá dã man.

Theo thông tin đã đưa, sau khi bắt 4 phát về phía nữ ca sĩ Christina Grimmie, hung thủ đã bị anh của nữ ca sĩ khống chế, nhưng sau đó hắn đã tự sát. Tất cả đều diễn ra rất nhanh và trước mặt nhiều người.

Nu ca si The Voice bi ban chet: Canh sat tiet lo thong tin gay soc - Anh 1

Cảnh sát trưởng John Mina tổ chức họp báo về vụ việc nữ ca sĩ The Voice - Christina Grimmie bị bắn chết ngày hôm qua.

Mới đây, cảnh sát trưởng của Orlando, ông John Mina đã tổ chức cuộc họp báo để cung cấp thông tin chi tiết về những khoảnh khắc kinh hoàng của nữ ca sĩ Christina Grimmie trước khi chết.

Thông tin từ cảnh sát cho biết: Hung thủ 27 tuổi, da trắng. Anh ta đến địa điểm họp fan của Christina Grimmie cùng 2 khẩu súng cỡ nòng nhỏ, một con dao đi săn và một cuốn tạp chí.

Nu ca si The Voice bi ban chet: Canh sat tiet lo thong tin gay soc - Anh 2

Hiện tại, cảnh sát đang tìm hiểu động cơ của hung thủ

Hung thủ cũng là người ở Orlando. Hiện tại, các thám tử đang khám nhà, máy tính và điện thoại để xem động cơ của người này là gì. Cảnh sát cùng đang lục lại các hoạt động của Christina Grimmie để xem, cô có mối quan hệ thế nào với hung thủ.

Cảnh sát trưởng Mina cũng đã dành nhiều lời ca ngợi cho anh trai của Christina. Việc anh Marcus ngay lập tức khống chế hung thủ đã giảm thương vong cho những người có mặt tại buổi gặp gỡ.

“Anh trai của Christina là một anh hùng. Anh ấy đã ngăn chặn kịp thời và giúp nhiều người khác không bị hại. Rất may anh ấy không bị thương”, cảnh sát trưởng phát biểu.

Nu ca si The Voice bi ban chet: Canh sat tiet lo thong tin gay soc - Anh 3

Thông tin từ USA Today đăng tải ngày hôm qua cho biết:Ca sĩ Christina Grimmie (22 tuổi) và ban nhạc Before You Exit đã trình diễn tại buổi diễn ở nhà hát Live Plaza tại thành phố Orlando, bang Florida. Khi cô đang ký tặng các khán giả thì một người đàn ông bước đến và bắn cô.

Anh trai của Grimmie đã khống chế tay súng, ngăn chặn tên này làm hại đến nhiều người khác. Nhưng, nghi phạm sau đó dùng súng tự sát. Ca sĩ Grimmie được đưa đến trung tâm y tế Orlando trong tình trạng nguy kịch và đã qua đời sau đó.

Christina Grimmie bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình trên YouTube. Sau đó, cô tham gia chương trình The Voice Mỹ mùa thứ 6 vào năm 2014 và được nhiều người yêu mến. Christina Grimmie đang thực hiện một album hợp tác với hãng Island Records.

Bách Hợp