Vụ thảm án nữ ca sĩ The Voice Mỹ Christina Grimmie bị bắn chết hôm 12/6 xuất hiện tình tiết chấn động khi nữ ca sĩ đã dang rộng tay định ôm hung thủ.

Tin tức tên báo Người đưa tin, cảnh sát đã xác định danh tính của hung thủ là Kevin James Loibl, 27 tuổi đến từ St Petersburg, Florida hung thủ bắn chết nữ ca sĩ The Voice Mỹ .

Cảnh sát cho biết, Kevin James Loibl chưa từng phạm tội và không có mối quan hệ cá nhân với nữ ca sĩ Christina Grimmie.nhân chứng Destiny Rivera, 20 tuổi đã chia sẻ với tờ The Daily Mail: “Kẻ giết người đã bước đến trước mặt của Christina. Khi thấy anh ta, Christina đã mở rộng vòng tay và định dành cho anh ta một cái ôm thân thiện. Rồi bất ngờ hắn nổ súng.”

Nu ca si The Voice My bi ban chet: Tinh tiet chan dong - Anh 1

Chân dung cô ca sĩ đầy hứa hẹn phải dừng mọi ước mơ ở 22 tuổi - Ảnh: Youredm

Cảnh sát trưởng John Mina cũng nói với báo giới rằng: Tại thời điểm đó Christina Grimmie đang ký tặng và chụp hình với người hâm mộ. Có vẻ như, cô ấy cũng coi hung thủ Kevin James Loibl là fan, nên để hắn tiếp cận dễ dàng.

Sau khi bắn Christina Grimmie , hung thủ đã bị anh trai của nữ ca sĩ, Marcus Grimmie khống chế, nhưng sau đó hung thủ đã dùng súng tự sát. Đại diện cảnh sát Orlando cho hay, kẻ gây án có mang theo hai khẩu súng trong người.

Theo trang tin Orlandoweekly, sau khi bị bắn 4 phát đạn, cô ca sĩ trẻ được đưa ngay đến bệnh viện Orlando Regional Medical Center trong tình trạng nguy kịch và cô đã không qua khỏi.

Christina Grimmie sinh năm 1994, vốn là “hiện tượng YouTube” với một lượng fan hùng hậu. Cô tham gia The Voice Mỹ mùa thứ sáu và được kỳ vọng lên ngôi quán quân. Tuy nhiên, cuối cùng cô chỉ xếp hạng ba.

Người quản lí của cô cho biết: “Trái tim của chúng tôi nặng trĩu khi phải thông báo rằng Christina đã qua đời và trở về với Chúa. Cô ấy đã bị bắn tại show diễn ở Orlando và không qua khỏi sau những vết thương. Chúng tôi mong mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình và bạn bè cô ấy ở thời điểm này”.

Hồng Hà (T/H)