Nữ cán bộ bị tố quan hệ bất chính với Bí thư xã bất ngờ lên tiếng

Gốc
Bà Th. cho rằng những tố cáo liên quan đến mình là không có cơ sở, vu khống, sai sự thật. Mọi chuyện sẽ được cơ quan chức năng làm rõ.

Như tin đã đưa, bà Phan Thị Thương Hoài, trú xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã có đơn tố cáo ông Vương Đình Trung (SN 1982), Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc bạo hành khiến bà nhập viện. Ông Trung là chồng bà Hoài.

Cụ thể, theo đơn thư, đêm 8/11 vừa qua, ông Trung đã đánh đập rồi nhốt bà trong phòng. Khi bà dùng điện thoại cầu cứu người thân thì cũng bị ông Trung đập hư hỏng. Sau sự việc, bà Hoài đã nhập viện điều trị.

Nội dung đơn cũng thể hiện, bà Hoài tố chồng có quan hệ "ngoài luồng" với một nữ nhân viên cấp dưới ở cơ quan. Bà Hoài khẳng định, mình đã bắt gặp chồng cùng người phụ nữ này vào một khách sạn tại Đà Nẵng.

Thực hư những nội dung tố cáo này đang được các cơ quan chức năng huyện Phú Ninh xác minh, làm rõ. Về phần mình, ông Trung phủ nhận mọi tố cáo trên của vợ.

Liên quan đến sự việc, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với nữ nhân viên tên N.T.M.Th. (SN 1982), công chức xã Tam Lộc. Người bị bà Hoài tố "lăng nhăng" với ông Trung.

Theo bà Th., bà cũng đã biết được câu chuyện xảy ra những ngày qua. Tuy nhiên, bà là một cán bộ Nhà nước nên sẽ cư xử đúng mực, không làm lớn chuyện dù cho những nội dung tố cáo nói trên là hoàn toàn không có cơ sở.

Đơn tố cáo của bà Hoài.

"Tôi rất bình tĩnh, từ từ giải quyết. Nhưng mà trong đơn chị Hoài tố cáo tôi là hoàn toàn không đúng sự thật, để các cơ quan chức năng làm việc xong như thế nào đã rồi tôi mới tính tiếp. Còn tôi chấp nhận bây giờ mình bị tổn hại về tinh thần chút. Là cán bộ, đảng viên không cần phải làm lớn chuyện lên nữa", bà Th. giãi bày.

Cũng theo bà Th., bà có quyền tố ngược lại bà Hoài vì những thông tin sai sự thật trên. Tuy nhiên, bà chưa làm được mà để từ từ cho cơ quan xác minh. Hiện tại, bà chỉ tập trung vào công việc.

“Chị Hoài muốn tố cáo một ai đó thì chị phải xác minh rõ ràng. Chị thu thập đủ bằng chứng đã, chứ chị đừng làm vậy tội cho mình lắm. Anh em báo chí đi xác minh đi là thấy là mình sống như thế nào ở đây. Mình sống rất cởi mở với anh em cơ quan chứ không riêng anh Trung... Mình rất bình tĩnh để theo dõi dư luận. Được cái là mình chồng con không có, bồ bịch không có thiệt tình chứ không là không biết làm sao", bà Th. chia sẻ.

Về nội dung bà Hoài tố vào đầu tháng 2/2017, bà Th. cùng ông Trung vào một khách sạn ở Đà Nẵng, nữ cán bộ này cho rằng mọi chuyện không như bà Hoài thông tin. Cụ thể, hôm đó, bà ra Đà Nẵng có việc, nhân tiện bà có gặp và ăn cơm với ông Trung một cách đàng hoàng.

"Khi ăn tối xong, tôi có nhờ anh Trung đưa về nhà nghỉ. Anh Trung có chở tôi về dùm nhà nghỉ, khi đến nhà nghỉ thì hai anh em ngồi nói chuyện chỗ quầy lễ tân đơn giản lắm. Khi anh Trung định ra về thì quay lại thấy chị Hoài. Đó là toàn bộ sự thật”, bà Th. nói tiếp.

Bà Th. cũng cho hay, sau sự việc trên, bà hoàn toàn không biết bà Hoài ghen tuông với mình. Bà Th. cũng khẳng định, bà không biết giữa ông Trung và vợ có nảy sinh mâu thuẫn, bởi đó là việc riêng tư. Bà cũng không hay biết chuyện bà Hoài nhập viện cho đến khi dư luận xôn xao.

“Nếu chị Hoài biết trân trọng, biết gìn giữ hạnh phúc của mình thì ít nhất chị ấy cũng phải gặp mình một lần. Chị có những thắc mắc, muốn tháo gỡ ở trong lòng thì gặp mình để chia sẻ, đặt vấn đề, hỏi ý kiến mình một lần xem sao”, bà Th. chia sẻ.

Hiện, các cơ quan chức năng huyện Phú Ninh đang xác minh đơn thư tố cáo của bà Hoài. Dự kiến trong tuần tới sẽ có kết quả ban đầu.

Chúng tối sẽ thông tin vụ việc!