Nữ cán bộ bị 'tố' quan hệ bất chính với Bí thư xã lên tiếng

Gốc
Nữ cán bộ xã Tam Lộc (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Ninh) khẳng định, bà không biết giữa ông Trung và vợ có nảy sinh mâu thuẫn, cũng như việc bà Hoài phải nhập viện cho đến khi dư luận xôn xao.

Trong thời gian vừa qua dư luận đang xôn xao vụ việc, bà Phan Thị Thương Hoài (xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) có đơn tố cáo chồng mình là ông Vương Đình Trung (SN 1982, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc) bạo hành khiến bà nhập viện.

Theo bà Hoài, ông Trung có quan hệ "ngoài luồng" với một nữ nhân viên cấp dưới ở cơ quan. Bà Hoài cũng khẳng định đã bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ với người phụ nữ này ở Đà Nẵng.

Vào đêm 8/11 vừa qua, ông Trung đã đánh đập khiến bà Hoài phải nhập viện điều trị.

Nữ cán bộ bị 'tố' quan hệ bất chính với Bí thư xã lên tiếng - Ảnh 1

Bà Hoài nhập viện điều trị. Ảnh: Vietnamnet

Liên quan đến vụ việc, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, bà N.T.M.Th. (SN 1982, nữ công chức xã Tam Lộc)- người bị bà Hoài "tố" quan hệ "ngoài luồng" với ông Trung, khẳng định nội dung tố cáo của bà Hoài không có cơ sở.

"Tôi rất bình tĩnh, từ từ giải quyết. Nhưng mà trong đơn chị Hoài tố cáo tôi là hoàn toàn không đúng sự thật, để các cơ quan chức năng làm việc xong như thế nào đã rồi tôi mới tính tiếp. Còn tôi chấp nhận bây giờ mình bị tổn hại về tinh thần chút. Là cán bộ, đảng viên không cần phải làm lớn chuyện lên nữa", bà Th. cho hay.

Bà Th. cũng trần tình, vào đầu tháng 2/2017, bà Th. ra Đà Nẵng có việc. Tại đây bà có gặp và ăn cơm với ông Trung.

"Khi ăn tối xong, tôi có nhờ anh Trung đưa về nhà nghỉ. Anh Trung có chở tôi về dùm nhà nghỉ, khi đến nhà nghỉ thì hai anh em ngồi nói chuyện chỗ quầy lễ tân đơn giản lắm. Khi anh Trung định ra về thì quay lại thấy chị Hoài. Đó là toàn bộ sự thật”, bà Th. cho hay.

Cũng theo bà Th. bà không hay biết gì về chuyện vợ chồng ông Trung có mâu thuẫn, cũng như việc bà Hoài bị đánh tới nhập viện cho đến khi dư luận xôn xao.

Hiện, các cơ quan chức năng huyện Phú Ninh đang xác minh đơn thư tố cáo của bà Hoài. Dự kiến trong tuần tới sẽ có kết quả ban đầu.

Hoàng Yên (T/h)

Tin nóng

Tin mới