Vẻ ngoài là món quà trời cho, nhưng với một nữ cảnh sát lại không giúp ích được gì nhiều, Anisa Zani chia sẻ.

23 tuổi, Albania bất ngờ trở nên nổi tiếng trên Facebook sau khi một số bức ảnh của cô được đông đảo dân mạng chia sẻ. Nhiều người xem đều ấn tượng trước khuôn mặt đẹp như hoa hậu của Anisa và bất ngờ hơn khi biết cô là một trong những nữ cảnh sát tại thành phố Gjirokaster.

Nu canh sat 9x thay phien phuc vi 'qua xinh dep' - Anh 1

Nữ cảnh sát 9x Anisa Zani.

Trên trang Mirror, Anisa cho biết, trang cá nhân của bỗng nhiên có lượng kết bạn tăng đột biến sau khi cô được bình chọn là một trong những cô gái xinh đẹp nhất ở Albania và xuất hiện trên nhiều trang báo. Tuy nhiên, cô gái 9x này vẫn cho rằng ưu tiên hàng đầu của mình vẫn là công việc bắt tội phạm, và không vì trở nên nổi tiếng mà bị xao nhãng.

Anisa còn cho rằng, những lời khen về ngoại hình còn khiến cô cảm thấy bị phiền toái. "Tôi không ở đây để thể hiện vẻ ngoài của mình. Nếu tôi được khen xinh đẹp, tôi sẽ cố tảng lờ đi và tập trung vào công việc của mình", Anisa cho biết.

Nu canh sat 9x thay phien phuc vi 'qua xinh dep' - Anh 2

Vẻ ngoài như diễn viên khiến Anisa trở nên nổi tiếng.

Nữ cảnh sát tâm sự: "Dĩ nhiên xinh đẹp là điều tuyệt vời, nó như một quà trời cho vậy. Nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì đối với một cảnh sát".

Anisa đã làm nghề cảnh sát được 4 năm. Gần đây, cô trở thành thành viên của Shqiponjat, một lực lượng cảnh sát được trang bị và đào tạo bởi cảnh sát Italy ở thủ đô của Albania. Cô gái này còn có nhiệm vụ theo dõi các phi vụ buôn bán cần sa tại Lazarat - ngôi làng ma túy.

Cô từng tham gia vào các phi vụ lớn, bắt giữ nhiều nhân vật tội phạm và các trùm xã hội đen. Nhờ đó, cô được bổ nhiệm vào hàng thanh tra trong các vụ buôn bán bất hợp pháp.

Nu canh sat 9x thay phien phuc vi 'qua xinh dep' - Anh 3

Cô gái 23 tuổi này đã được cầu hôn.

Mặc dù nổi tiếng can trường trong công việc, Anisa lại cho biết cảm giác an toàn nhất đối với cô là khi ở bên hôn phu của mình. "Không lá chắn nào mạnh mẽ bằng tình yêu", Anisa tâm sự. Nữ cảnh sát cũng chia sẻ, người yêu không cảm thấy có vấn đề gì khi cô trở thành cảnh sát, bởi điều đó khiến cô hạnh phúc và anh ấy cũng cảm thấy như thế.

Mai Mai