Nữ cảnh sát Đức bị cấp trên nhắc nhở vì đăng hình nóng bỏng lên mạng

Gốc
Nữ cảnh sát Đức - Adrienne Koleszar - thường xuyên bị cấp trên phàn nàn, thậm chí yêu cầu cô cân nhắc đến chuyện ra khỏi ngành khi thường xuyên đăng ảnh sexy lên mạng.

Nữ cảnh sát Đức nổi tiếng nhờ vẻ ngoài nóng bỏng Adrienne Koleszar, 34 tuổi, là sĩ quan cảnh sát ở bang Sachsen (Đức) nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ thân hình khỏe khoắn, số đo 3 vòng nóng bỏng.

Adrienne Koleszar hiện là sĩ quan cảnh sát ở bang Sachsen (Đức). Cô là một trong những "hot girl cảnh sát" nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 600.000 người theo dõi.

Khác với hình ảnh mạnh mẽ, nghiêm túc trong bộ cảnh phục, vẻ ngoài nóng bỏng trong trang phục áo tắm của nữ cảnh sát khiến dân mạng bất ngờ.

Cô nàng sở hữu chiều cao 1,72 m, thân hình khỏe khoắn cùng số đo 3 vòng nóng bỏng. Là một cảnh sát, song Adrienne còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như làm người mẫu, đóng quảng cáo, vận động viên thể hình.

Khi còn ít tuổi, Adrienne có thân hình khá mũm mĩm chứ không thon gọn như hiện tại. Chia sẻ màn "vịt hóa thiên nga" và hành trình tập luyện kiên trì của mình, nữ cảnh sát Đức nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ.

Bắt đầu tập luyện từ đầu năm 14 tuổi, nhưng đến tuổi 20 cô mới đạt được vóc dáng như hiện tại.

Đến giờ, Adrienne vẫn tiếp tục chăm chỉ tập luyện thể hình trong phòng thể dục và đạp xe khoảng 40 phút mỗi ngày để duy trì vóc dáng thon thả. Cô liên tục tập gym mà không bỏ một ngày nào, trừ khi bị ốm hoặc đi làm nhiệm vụ.

Sự nổi tiếng đem đến cho Adrienne nhiều hợp đồng quảng cáo, làm mẫu, song cũng khiến cô gặp không ít rắc rối. Thường xuyên đăng những bức ảnh "đốt mắt" người xem lên mạng, Adrienne liên tục bị cấp trên nhắc nhở, phàn nàn, thậm chí yêu cầu cô cân nhắc đến chuyện ra khỏi ngành.

Đinh Phạm
Ảnh: Instagram NV