Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ chính 'Mắt biếc' bị 'ném đá' sau lời xin lỗi NSX Dung Bình Dương: 'Toàn đổ lỗi, thảo mai và giả trân hết sức'

Sau khi bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng và dọa kiện, phía diễn viên Trúc Anh đã đưa ra phản hồi chính thức. Song, mọi việc vẫn chưa dừng lại khi lời xin lỗi của Trúc Anh bị khán giả đánh giá là thảo mai, dài dòng.

Ngày 9/12, đúng 2 tuần sau ngày bị NSX Dung Bình Dương tố có thái độ ngôi sao, vi phạm hợp đồng, nữ diễn viên trẻ Trúc Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

Trái với những bình luận đầy "yêu thương" trên trang cá nhân, tại các diễn đàn trên mạng xã hội, khán giả nói chung lại để lại vô số bình luận tiêu cực về lời xin lỗi này.

Nguyên văn lời xin lỗi của Trúc Anh. Ảnh: Facebook.

Trong dòng trạng thái của mình, Trúc Anh đưa ra khá nhiều lý do cho sự "thiếu sót" của bản thân. Đầu tiên là vấn đề tuổi nghề, chuyện cô bắt đầu diễn xuất từ năm 19 tuổi, đang nỗ lực làm việc và "đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ suất".

Trúc Anh thừa nhận những sai sót của bản thân trong vấn đề ứng xử khiến xảy ra những lùm xùm không đáng có. Nữ diễn viên 9X cho biết cô đã giải quyết vấn đề với nhà sản xuất Dung Bình Dương và công khai xin lỗi bà. Trúc Anh viết: “Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực. Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm, làm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi”.

Trúc Anh đi cùng bà Dung Bình Dương đến Huế dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. ẢNh: Internet.

Diễn viên Mắt biếc thổ lộ trong suốt 5 năm làm nghề, cô luôn cố gắng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử. Tuy nhiên, những sơ suất là không thể tránh khỏi. “Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm. Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ”, Trúc Anh nói thêm. Cuối cùng, nữ diễn viên 9X gửi lời cảm ơn đến khán giả và những người đã yêu thương, tin tưởng và bảo vệ cô trong lúc sóng gió.

Tuy nhiên, màn xin lỗi này lập tức bị khán giả chỉ trích là dài dòng, thảo mai, đậm chất văn mẫu. Nhiều người cũng cho rằng Trúc Anh đang trốn tránh chứ không phải nhận lỗi khi toàn quy trách nhiệm vào vấn đề tuổi tác, hiểu lầm, khoảng cách thế hệ.

Bình luận của khán giả. Ảnh: Facebook.

Trúc Anh sinh năm 1998, là một diễn viên trẻ đang lên của điện ảnh Việt. Nữ diễn viên chạm ngõ điện ảnh với bộ phim Ngốc ơi tuổi 17 do bà Dung Bình Dương đầu tư sản xuất. Tuy nhiên, tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi sau khi đảm nhận vai Hà Lan trong phim Mắt biếc của Victor Vũ.

Vụ lùm xùm giữa bà Dung Bình Dương và Trúc Anh nổi lên lúc cả hai cùng tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 tại Huế. Theo lời bà Dung Bình Dương, tại đây, Trúc Anh đã có thái độ ứng xử thiếu tôn trọng với bà. Doanh nhân này còn cho biết Trúc Anh đã vi phạm hợp đồng kí kết với công ty của bà nhưng nhà sản xuất nhiều lần cho qua.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/nu-chinh-mat-biec-bi-nem-da-sau-loi-xin-loi-nsx-dung-binh-duong-toan-do-loi-thao-mai-va-gia-tran-het-suc-34140/