Nữ diễn viên duy nhất của đài CH3 được nhận giải thưởng tại 'Thai Film Director Award 11'

Gốc
Bella Ranee - Nữ diễn viên độc quyền của đài CH3 đã nhận được giải thưởng danh giá Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại 'Thai Film Director Award 11'.
0:00 / 0:00
0:00

Là một giải thưởng thường niên đã trải qua 11 mùa thành công, Thai Film Director Award là sân chơi chính thống, uy tín nhằm tôn vinh những nghệ sĩ nổi bật, tài năng, các tác phẩm và chương trình nghệ thuật chất lượng trong nền điện ảnh Thái Lan. Đây cũng là giải thưởng điện ảnh uy tín do Hiệp hội đạo diễn Thái Lan bình chọn.

Một trong số những giải thưởng quan trọng nhất được khán giả chờ đợi tại Thai Film Director Award chính là hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Không thể phủ nhận, trong năm qua đã có rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên bứt phá thành công, khẳng định vị trí của bản thân trên con đường diễn xuất. Không nằm ngoài dự đoán, nữ diễn Bella Ranee của đài CH3 góp mặt trong phim E - Riam Sing đã giành giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Và Bella là nữ diễn viên duy nhất thuộc đài CH3, được xướng tên nhận giải.

Bella Ranee góp mặt trong phim E - Riam Sing đã giành giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

Bella Ranee nổi bật tại lễ trao giải với chiếc đầm dạ hội màu vàng

Trong E - Riam Sing, Bella đảm nhận vai E Riam - một nữ anh hùng của địa phương vừa thông minh, nhanh nhẹn còn hài hước trong mắt bạn bè. Xuyên suốt bộ phim sẽ nói lên hành trình khám phá của E Riam cùng bạn bè với nhiều pha hành động xen lẫn vui nhộn khi E Riam sẽ tranh đấu với những kẻ xấu trong phim.

Poster chình thức của bộ phim

Bộ phim giữ ngôi vương phòng vé Thái Lan trong năm 2020 chính là E-Riam Sing với doanh thu 200,5 triệu Baht. Con số này vượt xa sự mong đợi của phía ekip sản xuất cũng như dàn diễn viên. E-Riam Sing đã tạo nên một hiện tượng trong làng phim điện ảnh Thái Lan.

Tạo hình của Bella Ranee trong phim ''E - Riam Sing''

Với diễn xuất lôi cuốn và đa dạng, Bella Ran đích thị là nữ hoàng thế hệ mới của màn ảnh Thái Lan.

Vân Anh Hoàng

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/bella-ranee-nhan-giai-thuong-tai-thai-film-director-award-11-202104090033428109.html