Cách đây vài hôm, tin tức về vụ tự sát của nữ diễn viên Hàn Quốc - Jung Ah Yool lại một lần nữa khiến dư luận tại Hàn Quốc hoang mang. Trong khi các cơ quan điều tra đã vào cuộc để tìm ra nguyên nhân đằng sau cái chết của Jung Ah Yool thì mới đây, một người bạn của cô cũng đã tiết lộ vài chi tiết đáng lưu ý trong môi trường làm việc của nữ diễn viên này.

Nữ diễn viên quá cố Jung Ah Yool (Nguồn ảnh: st)

Người bạn đã nói về sự ra đi của Jung Ah Yool: "Tự sát sẽ không bao giờ là cách để giải quyết và mọi thứ lại càng tồi tệ hơn. Lần đầu gặp cô ấy, thật sự là rất tuyệt vời khi nhìn vào nụ cười tỏa sáng đó.Tôi nghĩ cô ấy sẽ trở thành một nữ diên viễn thành công vì Jung Ah Yool là một cô gái rất đáng yêu và ngây thơ. Tôi thực sự cảm thấy phẫn uất đối với những người, đã không những không trao cho cô ấy sức mạnh trên phim trường, mà thay vào đó lại đối xử với cô ấy một cách vô nhân đạo. Những người đó sẽ phải trả giá cho những tội lỗi của mình! Tôi ghét hết tất cả... Và mọi thứ đã có thể đã khác đi nếu cô ấy nhận được một sự an ủi, một cái ôm, một lời động viên hay một điều gì đó để hy vọng..."

Hàng trăm người đã để lại những lời bình luận về cái chết thương tâm của Jung Ah Yool nói riêng và tình trạng nghệ sĩ tự tử tại Hàn Quốc nói chung (Nguồn ảnh: All Kpop)

Sự ra đi bất ngờ của nữ diễn viên Jung Ah Yool cùng với những bức xúc từ người bạn thân của cô đã khiến cho dư luận càng hiểu sâu sắc hơn về sự khắc nghiệt trong thế giới những người nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Nhiều người lại nhớ đến cái chết oan ức và đầy xót xa của nữ diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon cách đây 3 năm. Nữ diễn viên xấu số này cũng chỉ vì muốn đạt thành công trong sự nghiệp mà vô tình rơi vào vòng xoáy bán mua đổi chác của những kẻ hèn hạ, cuối cùng vị không thể chịu được sự nhục nhã khi bị ép quan hệ quá nhiều lần, Jang Ja Yeon đã vĩnh viễn kết thúc cuộc đời mình. Liệu sẽ còn có bao nhiêu nghệ sỹ vì áp lực của công việc và sự nổi tiếng mà phải ra đi một cách đầy oan ức như vậy khi làng giải trí xứ Hàn đang ngày càng trở nên gay gắt và khắc nghiệt hơn như hiện nay?

Ngọc Hùng