Dòng chia sẻ của Nguyệt Ánh tố bạn trai cũ quỵt tiền.

Nguyệt Ánh được biết đến với các vai diễn ấn tượng trong những bộ phim như "Dốc tình"; "Cổng mặt trời"; "Thứ ba học trò"; "Dòng sông huynh đệ"... Cô cũng là người kín tiếng trong đời sống riêng tư. Nhưng mới đây, Nguyệt Ánh bất ngờ "phơi bày" việc tình cũ quỵt tiền trên trang cá nhân.

Theo lời chia sẻ của Nguyệt Ánh, bạn trai cũ có nhiều năm công tác ở Tây, hiện là manager cao cấp cho một công ty và luôn có những chiêu trò lãng mạn nhưng lại là người "ăn cháo đá bát" và "vừa ăn cướp vừa la làng".

Cô còn bức xúc tỏ rằng: "Anh tham vọng và bất chấp thủ đoạn để có điều anh muốn. Anh sẵn sàng cặp đàn bà có gia đình có con hoặc lân la dò tìm trên facebook những cô có điều kiện để tán tỉnh... Mỗi lần đi cùng anh ra ngoài về không hiểu sao bóp của mình bị xâm phạm và còn lại trống rỗng. Làm việc cật lực ngày đêm, nắng mưa để đáp ứng những đòi hỏi nhu cầu vật chất của anh. Rồi anh lại bảo mới đổi xe BMW, giờ anh mượn tiền mua cổ phần công ty và hứa sẽ trả... Đã chia tay và đã trễ hẹn gần một năm. Ngại và nhắn tin cho anh tế nhị để anh không tự ái. Đáp lại bằng cách không trả lời và khóa facebook... Nhủ lòng xem như mình bất cẩn bị giựt túi mất vậy..."

Dòng chia sẻ của Nguyệt Ánh tố bạn trai cũ quỵt tiền.

Nguyệt Ánh cũng không quên nhắn nhủ sâu xa tới tình cũ: "Bạn không thể trở thành người tốt trong cuộc sống này nhưng bạn cũng không thể bớt xấu xa hơn mỗi ngày". Qua việc này, cô thấy buồn vì đặt niềm tin không đúng chỗ.

Được biết, vào khoảng đầu năm 2013, Nguyệt Ánh từng bị giới truyền thông bắt gặp có những cử chỉ thân mật với một người đàn ông trong buổi hòa nhạc diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, hiện chưa rõ, người tình mà cô ám chỉ chính xác là ai.

Hình ảnh Nguyệt Ánh cùng một chàng trai lạ trong sự kiện hồi đầu năm 2013.

Nguyệt Ánh là nữ diễn viên ăn khách trên màn ảnh Việt.

Xem thêm

Võ Việt Chung mở triển lãm áo dài mừng sinh nhật

Lê Bê La và 'trai nhảy' Đức Hải “vướng” tình tay ba

Nguyệt Anh nhóm Con gái "thả rông" với bụng lộ mỡ

Mai Phương Thúy tiếp tục diện váy dễ gây hiểu lầm