Nữ diễn viên nổi tiếng đột ngột qua đời do đuối nước khiến khán giả bàng hoàng

Thông tin nữ diễn viên Mary Mara qua đời đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, truyền thông Mỹ đưa tin nữ diễn viên Mary Mara - chuyên trị các vai chính trên các chương trình truyền hình như Law & Order, Ray Donovan đã qua đời ở tuổi 61 hôm 26/6. Theo như thông tin đăng tải, nguyên nhân cô qua đời là do đuối nước.

Được biết, Mary Mara đang trong kỳ nghỉ với gia đình, nữ diễn viên đã bị đuối nước ở một con sông trước ngôi nhà của chị gái cô.

Ngay sau khi có thông tin nữ diễn viên Mary Mara qua đời do đuối nước, nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng xót thương.

Theo chia sẻ từ phía gia đình, nữ diễn viên Mary Mara coi việc ra sông bơi như một hoạt động luyện tập thể chất quen thuộc đối với bà. Dù không có dấu hiệu nào đáng ngờ trong vụ việc, nhưng hoạt động khám nghiệm tử thi vẫn sẽ được tiến hành.

Nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng khi hay tin Mary Mara qua đời do đuối nước.

Nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng khi hay tin Mary Mara qua đời do đuối nước.

Nữ diễn viên Mary Mara được về diễn xuất trong những năm tháng học tại Đại học Yale. Sau đó, bà đã có một sự nghiệp diễn xuất thăng hoa với gần 3 thập kỷ cả ở kinh đô điện ảnh Hollywood và khu kịch nghệ Broadway.

Mara đã xuất hiện trong hơn 20 bộ phim điện ảnh và 40 bộ phim truyền hình, có thể kể tới các bộ phim như The West Wing, Law & Order: Special Victims Uni, Nash Bridges, The Practice, Star Trek: Enterprise, Lost và Shameless... đều gây được tiếng vang và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nu-dien-vien-noi-tieng-dot-ngot-qua-doi-do-duoi-nuoc-202206281601340867.html