Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ diễn viên phim Châu Tinh Trì chật vật ở showbiz

Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
Gốc

Ngạc Tĩnh Văn được biết đến với vai Như Mộng trong 'Vua hài kịch 2' do Châu Tinh Trì đạo diễn. Sau tác phẩm này, cô không có thêm vai diễn nổi bật.

Ngày 1/8, Sohu đưa tin nữ diễn viên Ngạc Tĩnh Văn hiện chật vật duy trì tên tuổi. Thời gian qua, cô làm vlog chia sẻ cuộc sống đời thường để tăng độ nhận diện trong dư luận.

Theo Sohu, sau thời kỳ được chú ý nhờ tác phẩm Vua hài kịch 2, hợp tác với "vua hài" Châu Tinh Trì năm 2019, Ngạc Tĩnh Văn quay về làm sao hạng B kém tiếng.

Thất bại của dự án và nhan sắc trung bình khiến nữ diễn viên không có cơ hội ở showbiz. Cô bị công chúng nhận xét là "Tinh nữ lang kém sắc nhất" trong số mỹ nhân từng được đạo diễn Hong Kong nâng đỡ.

Ngạc Tĩnh Văn sa sút danh tiếng. Ảnh: Sina.

Ngạc Tĩnh Văn sa sút danh tiếng. Ảnh: Sina.

3 năm qua, Ngạc Tĩnh Văn không nhận được nhiều lời mời đóng phim. Mỗi năm, cô chỉ đóng một phim, chủ yếu diễn vai phụ. Sự xuất hiện thưa thớt trên màn ảnh khiến tên tuổi Ngạc Tĩnh Văn mờ nhạt.

Theo Sina, người đại diện bất lực trong việc giúp nữ diễn viên nâng cao danh tiếng. Ngạc Tĩnh Văn sống khép kín, không tương tác, do đó, cô không thể kéo gần khoảng cách với người hâm mộ.

Ngạc Tĩnh Văn tên thật là Ngạc Bác, sinh năm 1989. Sau khi tốt nghiệp khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương, cô gia nhập làng giải trí từ năm 2014 với giải quán quân một chương trình hài kịch. Ngạc Tĩnh Văn được Tống Đan Đan, nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ, nhận làm con gái nuôi và nâng đỡ trong công việc.

Dù vậy, sự nghiệp của cô vẫn giậm chân tại chỗ khi không thể đầu quân cho các nhóm kịch chuyên nghiệp. Năm 2019, Ngạc Tĩnh Văn từ cái tên lạ lẫm, nổi tiếng sau một đêm khi được Châu Tinh Trì chọn vào vai nữ chính trong Vua hài kịch 2. Cô đóng vai Như Mộng - cô gái xấu xí, thường bị mọi người trêu chọc, nuôi mộng ước trở thành diễn viên.

Cố gắng trong diễn xuất, nhưng Ngạc Tĩnh Văn không để lại ấn tượng. Cô được cho là kém sức hút so với đàn chị Trương Bá Chi, người từng rất thành công với vai diễn Như Mộng ở bản phim năm 1999.

Di Hy