Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng 'bỏng mắt'

Gốc
Amy Hart - người từng vướng ồn ào sex thật trong khi tham gia show hẹn hò thực tế Love Island ở Anh lọt ống kính giới săn ảnh với bikini xanh quyến rũ khi đang ở Ibiza, Tây Ban Nha mới đây.

Người đẹp sinh năm 1993 khiến người nhìn "mát mắt" với bộ áo tắm 2 mảnh màu xanh da trời, phô đường cong nảy nở gợi cảm

Amy Hart đang có kỳ nghỉ vui vẻ với bạn bè ở đảo thiên đường Ibiza sau cả mùa hè bó buộc khi tham gia Love Island

Hồi tháng 7, truyền thông Anh rộ tin một số cặp đôi trong show hẹn hò Love Island được cho là đã quan hệ tình dục thật trong thời gian tham gia chương trình.

Theo The Sun, một số người chơi trong show hẹn hò Love Island (Đảo tình yêu) năm nay được cho là có quan hệ tình dục trong biệt thự, nơi ở và sinh hoạt của tất cả nam thanh, nữ tú tham gia chương trình. Tuy nhiên, nhà sản xuất quyết định không phát sóng những hình ảnh nhạy cảm này vì sợ “hủy hoại cuộc sống của họ”.

Theo MailOnline, cặp đôi Tommy Fury và Molly-Mae Hague, cùng với Curtis Pritchard và người chơi vừa rời đi Amy Hart đều được cho là đã bị camera quay được cảnh thân mật.

Amy Hart và bạn chơi Curtis Pritchard bị camera chương trình quay được cảnh thân mật khi tham gia Love Island

Sau ồn ào sex thật trong Love Island, Amy Hart được nhiều người biết đến hơn. Hiện tại, cô sở hữu Instagram cá nhân có 1,3 triệu lượt theo dõi

Trân Trân
Theo Daily Mail

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/giai-tri/nu-dien-vien-sex-that-tren-song-truyen-hinh-hen-ho-khoe-dang-nong-bong-mat-1 466979.tpo