Nữ diễn viên truyền hình Mỹ kiếm tiền nhiều nhất

Gốc
VOV.VN -Theo thống kê của tạp chí Forbes, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên có thu nhập cao nhất truyền hình Mỹ với 30 triệu USD.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ngôi sao của loạt phim hài ăn khách “Modern Family” trên kênh ABC Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên có thu nhập cao nhất truyền hình Mỹ. Với mức thu nhập 30 triệu USD (hơn 600 tỷ đồng), Sofia đã dễ dàng đánh bật được Mariska Harritay – ngôi sao từng giành được giải Emmy, Quả cầu vàng với bộ phim “Law and Order: Special Victims Unit" trên kênh NBC và Kaley Cuoco – ngôi sao phim “The Big Bang Theory” được trình chiếu trên kênh CBS. Hai ngôi sao này đều giành vị trí thứ 2 với khoản thu là 11 triệu USD trong vòng 12 tháng, tính từ tháng 6/2012 đến tháng 6/2013.

Sofia Vergara

Không chỉ là diễn viên truyền hình “đắt giá”, Sofia Vergara còn sở hữu cho riêng mình thương hiệu thời trang riêng cùng hợp đồng quảng cáo béo bở với Diet Pepsi PepsiCo Inc, Proctor & Gamble Co CoverGirl,…

Với khoản thu 10 triệu USD, chị em nhà Kardashian, Ellen Pompeo, Melissa McCarthy, Bethenny Frankel và Tina Fey đã cùng về vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng nữ diễn viên truyền hình kiếm tiền nhiều nhất năm qua do tạp chí Forbes bình chọn.

Có mặt trong danh sách 20 diễn viên truyền hình có thu nhập cao nhất còn có Cobie Smulders, Alyson Hannigan, Amy Poehler, Zooey Deschanel, Courteney Cox, Kerry Washington…/.

Tin nóng

Tin mới