DJ với thân hình bốc lửa, gợi cảm người Ukraine Da Candy sẽ có đêm biểu diễn tại một tụ điểm âm nhạc nổi tiếng ở đường Nguyễn Huệ, TP. HCM vào giữa tháng 9.

Da Candy là một trong những DJ siêu "hot" trên thế giới khi sở hữu trọn vẹn những ưu điểm nổi bật: hình thể bốc lửa, gương mặt cuốn hút và gu âm nhạc tinh tế, cách xử lý âm thanh siêu hạng.

DJ Da Candy tên thật là Katrin Mikhaylenko, cô sinh ra và lớn lên tại Ukraine. Ngoài công việc DJ, siêu sao người Ukraine này còn là nhà sản xuất nhạc, ca sĩ, MC nổi tiếng thế giới kiêm vai trò người mẫu ảnh được ưa thích của các tạp chí, như: FHM, Maxim, Gutz, Entrevous…

Khó rời mắt trước vẻ bốc lửa của nữ DJ sắp đến Việt Nam << Nữ DJ được cho là rất có nghề khi chơi được nhiều thể loại âm nhạc hot hiện nay như: electro, house, pop, hip hop, dubstep, dirty house.... Đây là lần đầu tiên cô đến Việt Nam và hứa hẹn mang đến không khí âm nhạc sôi động, hiện đại cho giới trẻ.

Theo nguồn tin ban đầu, thời gian ở Việt Nam của Da Candy diễn ra rất chóng vánh. Cô chỉ biểu diễn một đêm duy nhất tại một tụ điểm âm nhạc nổi tiếng ở đường Nguyễn Huệ, TP. HCM vào giữa tháng 9.

Cẩm Ngọc