Nữ DJ phố Núi nóng bỏng làm xiêu lòng dân mạng

Gốc
Sở hữu tài năng và ngoại hình nóng bỏng, nữ DJ phố Núi khiến nhiều người phải xiêu lòng khi ngắm nhìn mình.

Nữ DJ phố Núi nóng bỏng làm xiêu lòng dân mạng - Ảnh 1

Trong giới DJ, Su được nhiều bạn trẻ, khán giả nhắc tới với đặc điểm ngoại hình nóng bỏng với thân hình tràn đầy những đường cong chuẩn mực cùng với cách mix nhạc khiến nhiều người không thể ngồi yên trên ghế.

Nữ DJ phố Núi nóng bỏng làm xiêu lòng dân mạng - Ảnh 2

DJ Su tên thật Võ Thùy Linh, sinh năm 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Buôn Ma Thuật. Nữ DJ phố Núi này bắt đầu chơi nhạc từ năm 2011 và ít lâu sau, tài năng của Su đã chinh phục thị hiếu nghe nhạc mạnh của nhiều bạn trẻ.

Nữ DJ phố Núi nóng bỏng làm xiêu lòng dân mạng - Ảnh 3

Ngoài tài năng về chơi nhạc và nắm bắt thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ nhanh nhạy, DJ Su còn có rất nhiều tài lẻ mà ít người biết đến như nhảy và múa. Nữ DJ 9X này từng "tham chiến" tại nhiều chương trình và gặt hái những thành công nhất định.

Nữ DJ phố Núi nóng bỏng làm xiêu lòng dân mạng - Ảnh 4

Theo nhiều người đánh giá, DJ là một trong những nữ DJ sở hữu ngoại hình nóng bỏng bậc nhất làng DJ Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với làn da trắng, khuôn mặt ưa nhìn, đôi môi dày gợi cảm và đôi mắt sắc, Su khiến bất cứ ai tiếp xúc với cô đều có những ấn tượng tốt.

Nữ DJ phố Núi nóng bỏng làm xiêu lòng dân mạng - Ảnh 5

Ngoài khuôn mặt xinh đẹp và "ăn hình, nữ DJ trẻ tuổi còn sở hữu thân hình gợi cảm với những đường cong khiến các đấng mày râu phải thổn thức khi chiêm ngưỡng.

Nữ DJ phố Núi nóng bỏng làm xiêu lòng dân mạng - Ảnh 6

Khuôn mặt đẹp, thân hình bốc lửa cùng với đôi tai nhạy bén là những yếu tố cần có để một nữ DJ có thể định hình tên tuổi của mình trên thị trường cũng như trong lòng NHM. Tất cả những yếu tố đó dường như đều hội tụ đầy đủ ở nữ DJ trẻ người Buôn Ma Thuật này.

Nữ DJ phố Núi nóng bỏng làm xiêu lòng dân mạng - Ảnh 7

Nghề DJ thường "ít danh tiếng mà lắm thị phi", nhưng bằng đam mê của mình Su biết phải làm gì để tránh được điều tiếng và vươn tới thành công, cô nàng DJ 9X này chia sẻ.

Nữ DJ phố Núi nóng bỏng làm xiêu lòng dân mạng - Ảnh 8

Mặc dù còn trẻ nhưng tài năng, nhan sắc đã lên nên tên tuổi của DJ trong lòng NHM và cũng như trong làng chơi nhạc chuyên nghiệp Việt Nam. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.

Tin nóng

Tin mới