Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai?

Gốc
Có thân hình nuột nà cùng những hình xăm cá tính, nữ DJ Thái Lan đã trở thành tâm điểm được dân mạng Việt thi nhau săn lùng thông tin.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 1

Mới đây, trên fanpage của dân mạng Việt đã tình cờ tình cờ chia sẻ bức ảnh về một cô gái xinh đẹp, sở hữu những hình xăm ấn tượng, thân hình nóng bỏng khiến nhiều người tò mò và lao vào cuộc truy tìm danh tính.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 2

Cũng chỉ cần ít phút sau khi bức ảnh được đăng tải, danh tính của cô nàng sở hữu thân hình nuột nà và những hình xăm ấn tượng đã được tìm ra. Đó là một nữ DJ Thái Lan có nghệ danh là Katoy.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 3

Katoy đến từ thành phố Pattaya và hiện là một trong những DJ được yêu mến hàng đầu tại Thái Lan cùng với những tên tuổi như Faahsai Thiritat, Honey G hay Sakuntala.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 4

Sức hút của Katoy không chỉ tính bằng những khán giả đến show diễn của cô nàng mà chỉ tính riêng trang cá nhân nữ DJ Thái Lan này đã thu hút được 1 triệu lượt theo dõi. Điều đó cho thấy sức nóng bỏng và xinh đẹp của cô nàng này.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 5

Sở hữu gương mặt đẹp với những đường nét cuốn hút, thân thể thon gọn, vào nào ra vòng đấy và đặc biệt là những hình xăm trên cơ thể vô cùng cá tính Katoy khiến dân mạng Việt lơ đãng mà ngắm nhìn.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 6

Thân hình đẹp, cùng danh tính được gây dựng, Katoy đã tận dụng lợi thế với kênh buôn bán online của mình cũng khá phát triển.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 7

Việc sử dụng thân hình đẹp và danh tiếng, không chỉ có Katoy mà còn rất nhiều hot girl mạng xã hội của Thái Lan sử dụng để kinh doanh nghề tay trái.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 8

Khuôn mặt búp bê những hình xăm cá tính, ngoài nghề DJ tại các quán bar và tụ điểm ăn chơi, Katoy còn là một người mẫu ảnh và chăm chút hình ảnh của mình khá kỹ càng.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 9

Cũng chính nhờ việc chăm sóc tốt hình ảnh trên trang cá nhân, lượng người theo dõi Katoy trên mạng xã hội ngày một tăng và dần có chỗ đứng trong lòng NHM.

Nữ DJ xăm trổ đang được dân mạng Việt truy lùng là ai? - Ảnh 10

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác của nữ DJ nổi tiếng Thái Lan khiến dân mạng Việt phải ngả nghiêng mà ngắm nhìn. Ảnh: FBNV.

Hà Anh

Tin nóng

Tin mới