Nữ doanh nhân 8x trải lòng về làm đẹp

Gốc
Xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh, cô chủ 8x Lý Thùy Chang đã được vinh danh Top 100 phong cách doanh nhân.

- Là chủ của một trong những hệ thống spa cao cấp hiện nay, chị có nhận định gì về ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam trong thời gian gần đây?

- Lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp Việt Nam đang ghi nhận những bước chuyển mình ngoạn mục. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hợp khi hàng loạt hệ thống làm đẹp ra đời và sở hữu các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, bên cạnh sự đa dạng hóa trong sản phẩm còn tiềm ẩn hàng giả, hàng nhái hoặc những địa chỉ làm đẹp vì muốn trục lợi cá nhân mà quên đi đạo đức nghề nghiệp, gây ra những hệ lụy đáng tiếc cho khách hàng.

Bà Lý Thùy Chang - Giám đốc hệ thống Lavender Clinic & Spa.

- Trong việc điều hành hệ thống spa của mình, chị thường gặp phải những khó khăn gì?

- Nhìn vào sự vận hành trơn tru của hệ thống Lavender, nhiều người không biết đằng sau đó là những nỗ lực hàng ngày, hàng giờ của cá nhân tôi và hơn 100 nhân viên khác. Thời gian đầu, khi Lavender mới đi vào hoạt động, tôi can thiệp trực tiếp từ những chi tiết nhỏ như: chiếc khăn, ly nước cho đến việc hướng dẫn nhân viên về thái độ đón tiếp và tư vấn khách... Không chỉ thế, tôi phải trau dồi kiến thức gấp 5, gấp 10 những đàn anh đàn chị khác để hoàn thiện bản thân nhanh hơn, đưa Lavender đến những tầm cao mới, xứng đáng với sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng. Tôi luôn cảm thấy thừa năng lượng nhưng thiếu thời gian.

- Trong bối cảnh quá nhiều Clinic & Spa mở ra và môi trường cạnh tranh trở nên khốc liệt, chị có bí quyết gì để giúp Lavender spa phát triển thương hiệu?

- Một thương hiệu bền vững là luôn đặt cái gốc hướng tới khách hàng và phát triển dần đều theo thời gian. Cũng như bao doanh nhân có tâm với nghề khác, tôi luôn đề cao uy tín của dịch vụ đưa đến cho khách hàng. Giờ đây, dù Lavender đã có vị trí riêng trong lòng phái đẹp nhưng tôi vẫn liên tục tìm tòi và đưa về những công nghệ tiên tiến, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn để hệ thống luôn giữ vị trí tiên phong trong xu thế làm đẹp trên thị trường.

Nhờ chất lượng dịch vụ cũng như các chính sách chăm sóc tốt mà Lavender trở thành địa chỉ quen thuộc của hàng nghìn khách hàng, trong đó có nhiều sao Việt.

- Là hệ thống Lavender Clinic & Spa vừa nhận bằng chứng nhận “Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng 2013” do người tiêu dùng bình chọn, giữ cương vị giám đốc của cả hệ thống, chị sẽ làm gì để phát huy được thế mạnh này?

- Lavender được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn đạt “Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng 2013” cho phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Đây là phương pháp giảm béo sử dụng kỹ thuật bấm huyệt kiểu Nhật và dòng sản phẩm giảm cân đặc trị.

Sản phẩm giảm cân được chiết xuất từ thảo dược giúp loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người trị liệu.

Sắp tới, Lavender sẽ đưa về thị trường Việt Nam công nghệ thải mỡ Contri - lipo tiên tiến, không cần can thiệp dao kéo mà kết quả đạt được hơn cả đại phẫu thuật, sẽ giúp phái đẹp không những giảm cân mà còn sở hữu thân hình chữ S thon gọn. Mong rằng với tâm huyết của tôi và sự tận tâm làm việc của toàn thể nhân viên, Lavender luôn giữ vững ngôi vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cũng như trong lòng khách hàng.

(Nguồn: Lavender Spa)

Tin nóng

Tin mới