Game4V.com - Đó là câu chuyện về Lucy Miles - Một cô gái 19 tuổi sống tại thành phố Darwin, nước Úc. Sau khi bạn trai cô là Bruce Bayner nói lời chia tay vì anh chàng muốn dành thời gian nhiều hơn cho Game và thú chơi xe cộ, Lucy đã nhận được $800 Đôla từ Bruce để coi là phí tổn tinh thần.

Game4V.com - Đó là câu chuyện về Lucy Miles - Một cô gái 19 tuổi sống tại thành phố Darwin , nước Úc. Sau khi bạn trai cô là Bruce Bayner nói lời chia tay vì anh chàng muốn dành thời gian nhiều hơn cho Game và thú chơi xe cộ, Lucy đã nhận được $800 Đôla từ Bruce để coi là phí tổn tinh thần.

Quá shock và giận dữ vì lời chia tay sét đánh và thái độ coi thường tình cảm của bạn trai cũ, Lucy đã quyết định "tậu" ngay một chiếc PS3 dung lượng 500GB thuộc hệ Slim mới nhất mà không một chút đắn đo, sau đó cô nàng chụp một allbum ảnh tình tứ với bộ máy "nguyên tem" này và đăng tải lên trang mạng cá nhân Facebook của mình.

Theo những gì mà Lucy cho biết, hành động này của cô lập ra với mục đích "chọc tức" chàng bạn trai cũ của mình. Nhưng với những gì bạn bè và cư dân mạng xã hội khuyên nhủ Lucy thì cô đang làm một việc rất rảnh rỗi và vô nghĩa, nếu có thể thì cô nên dành khoảng thời gian này đi kiếm một người bạn trai mới tốt với mình thì tốt hơn.