Nữ giám khảo duy nhất của Vietnam’s Got Talent

Gốc
(TNO) Ngày 10.11, ban tổ chức Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent đã chính thức công bố vị nữ giám khảo duy nhất của chương trình: cựu người mẫu - MC Thúy Hạnh.

(TNO) Ngày 10.11, ban tổ chức Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent đã chính thức công bố vị nữ giám khảo duy nhất của chương trình: cựu người mẫu - MC Thúy Hạnh.

>> 2.000 thí sinh đầu tiên tham gia Vietnam’s Got Talent tại TP.HCM
>> Vietnam’s Got Talent 2011 khai cuộc tại Long An
>> Thành Lộc “Tìm kiếm tài năng Việt”

Sau thông tin về việc NSƯT Thành Lộc là nhân vật đầu tiên chấp nhận ngồi trên chiếc “ghế nóng” của Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent, thì Thúy Hạnh là gương mặt giám khảo thứ hai sẽ đồng hành cùng thí sinh từ vòng loại, và cùng khán giả tìm ra người chiến thắng trong mùa đầu tiên (2011 - 2012) của chương trình truyền hình thực tế này.

Cựu người mẫu - MC Thúy Hạnh sẽ là nữ giám khảo duy nhất của chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent - Ảnh: BTC cung cấp

Thúy Hạnh cho biết, cũng như NSƯT Thành Lộc, chị yêu thích Vietnam’s Got Talent vì đây là một cuộc thi dành cho tất cả những ai có đam mê và có khả năng trình diễn trên sân khấu với nhiều tiết mục biểu diễn đa dạng, phong phú và không đoán trước được.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải trí, nữ giám khảo xinh đẹp này chia sẻ: “Tôi mong muốn sẽ có thể truyền được cảm hứng cho các thí sinh và có cơ hội giúp các tài năng hoàn thiện chính mình và tự tin hơn với những gì mình đang có”.

Đặc biệt hơn nữa, vị trí giám khảo nữ duy nhất của các phiên bản của chương trình truyền hình Got Talent trên toàn cầu luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái của khán giả hâm mộ, giới truyền thông và cả các thí sinh.

Tại các phiên bản quốc tế của Got Talent, nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng, khi ngồi trên chiếc ghế đặc biệt này, đã giúp chương trình trở nên nhẹ nhàng, tình cảm, sâu sắc, thậm chí quyến rũ hơn, bên cạnh đó là tạo thêm sự ảnh hưởng đối với sự nghiệp và hào quang của mỗi người, như trường hợp của người mẫu - MC Sylvie Van der Vaart (Germany’s Got Talent), ngôi sao truyền hình Sharon Osbourne (America’s Got Talent), siêu mẫu Kelly Brook (Britain’s Got Talent)…

Thông tin về giám khảo thứ 3 của chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới, song song với hành trình tìm kiếm tài năng thuộc vòng loại toàn quốc lần lượt diễn ra tại: Buôn Ma Thuột (10.11), Đà Nẵng (13.11), Hải Phòng (16.11), Quảng Ninh (18.11), Lạng Sơn (20.11) và Hà Nội (24 - 26.11).

Hiền Nhi - Nguyên Vân

Tin nóng

Tin mới