Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện

Gốc
Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi quyến rũ dự sự kiện họp báo chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 1

Ngày 10/6, tại buổi họp báo giới thiệu vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đã xuất hiện với tư cách là khách mời danh dự từ Ban tổ chức cuộc thi đầy uy tín này.

Xuất hiện tại sự kiện, Nữ hoàng Kim Chi gây chú ý với phong cách tinh tế, sang trọng. Cô chọn trang phục trắng, điểm nhấn là chiếc áo khoác cape với chất liệu nhẹ nhàng, bay bổng. Đây là bộ trang phục tiêu biểu được một thương hiệu nổi tiếng thiết kế riêng cho nữ hoàng Kim Chi. Dù rất kín đáo nhưng Nữ hoàng Doanh nhân 2015 Kim Chi vẫn thu hút nhiều ống kính tại sự kiện.

Với tiêu chí mời những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới tham dự cũng như mời các doanh nhân đến chia sẻ những ý kiến cá nhân về việc xây dựng một cuộc thi minh bạch, uy tín chính là điều mà ban tổ chức hướng tới.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi từng để lại ấn tượng sâu đậm khi liên tục được bầu chọn là người phụ nữ xinh đẹp và tài năng nhất. Sau danh hiệu cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015, Kim Chi ngày càng trở nên đẹp rạng rỡ hơn.Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi không sử dụng hàng hiệu và cũng không chung thủy với bất kỳ nhà thiết kế nào, đặc biệt có những mẫu thời trang tự tay Nữ hoàng thiết kế cho mình. Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi luôn chứng tỏ cách lựa chọn trang phục vô cùng tinh tế, khoe được vẻ đẹp hình thể đầy sức hút và quyến rũ.

Những trang phục màu sáng luôn làm nổi bật vẻ đẹp mặn mà, quý phái của Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi

Tuy không có lợi thế về chiều cao nhưng Kim Chi sở hữu vóc dáng cân đối, nóng bỏng, gợi cảm kết hợp hài hòa với phong thái và phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng, trang nhã đã tạo ra cho Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi một nét rất riêng biệt không thể nhầm lẫn với những mỹ nhân khác. Nữ hoàng Doanh nhân luôn hướng đến một phong cách thời trang thanh lịch và duyên dáng.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 2

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 3

Cô chọn trang phục trắng, điểm nhấn là chiếc áo khoác cape với chất liệu nhẹ nhàng, bay bổng.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 4

Đây là bộ trang phục tiêu biểu được một thương hiệu nổi tiếng thiết kế riêng cho Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 5

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 6

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 7

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 8

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 9

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi quyến rũ dự sự kiện - Ảnh 10

Hoàng Yến

Tin nóng

Tin mới