Được biết, không chỉ dừng lại ở công việc kinh doanh thành đạt mà cô còn luôn tâm niệm bản thân cần cố gắng hơn nữa trong việc sẻ chia cho cộng đồng. Sang năm 2017, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ấp ủ nhiều dự định đột phá trong sự nghiệp của mình.

Năm 2016 có thể nói là một trong những năm thành công nhất với hình ảnh của nữ hoàng Kim Chi xuất hiện dày đặc ở các báo về mọi lĩnh vực, đặc biệt ở lĩnh vực văn hóa và giáo dục. Với những chia sẻ quan điểm về định hướng cuộc sống cho giới trẻ, đưa ra những luận bàn về cách giáo dục con cái, thành công trong sự nghiệp, nữ hoàng Kim Chi đã và đang là mục tiêu của phụ nữ hiện đại ngày nay noi theo.

Nữ hoàng Kim Chi xuất hiện dày đặc ở các báo về mọi lĩnh vực, đặc biệt ở lĩnh vực văn hóa và giáo dục

Được biết, không chỉ dừng lại ở công việc kinh doanh thành đạt mà cô còn luôn tâm niệm bản thân cần cố gắng hơn nữa trong việc sẻ chia cho cộng đồng. Vì vậy, mới đây hàng loạt các hoạt động tình nguyện được cô quan tâm và chia sẻ, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đã đi đến tận các vùng quê hẻo lánh hay những nơi khó khăn, cần lao góp chút tấm lòng tạo nên nụ cười cho những người nghèo, những người khó khăn cơ nhỡ, tạo nên một xã hội bền vững và tốt đẹp.

Không chỉ dừng lại ở công việc kinh doanh thành đạt mà cô còn luôn tâm niệm bản thân cần cố gắng hơn nữa trong việc sẻ chia cho cộng đồng

Dù đã bước sang tuổi 38 nhưng Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi vẫn luôn là mỹ nhân gây chú ý đặc biệt mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện với phong cách riêng độc đáo. Người đẹp thả dáng quyến rũ trong các bộ váy sang trọng, mong manh khoe vai trần gợi cảm. Với làn da trắng, mái tóc gợn sóng góp phần làm tăng sức hút cho Kim Chi. Nữ hoàng tài sắc trung thành với hình ảnh quý cô ngọt ngào, quyến rũ và cực kỳ thanh lịch.

Chia sẻ với phóng viên về những dự tính sắp tới đây của mình, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho biết cô đang xây dựng một thương hiệu cà phê sạch, nguyên chất 100% được rang xay từ những hạt cà phê thượng hạng thật sự tốt cho sức khỏe người tiêu dùng mang tên Queen Coffee. Với sản phẩm “Queen Coffee”, Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi vừa vinh dự đón nhận danh hiệu Top 20 Doanh nhân và thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Đây là mục tiêu mà cô hướng tới về vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng thông minh

Đây là mục tiêu mà cô hướng tới về vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng thông minh. Cô cũng khẳng định rằng, nhan sắc mà trời phú cho cô không phải là tất cả mà mọi sự thành công đều từ sự cố gắng, chân thành của chính bản thân mình. Đây cũng chính là lý do mà cô được nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ mỗi khi cô tham dự một sự kiện nào đó.

Mỹ nhân Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng năm mới 2017

Hà Nhi