Trước đối thủ nặng ký "Đại náo thiên cung", ngôi sao hài Ngô Quân Như đã ra sức gây sự chú ý cho tác phẩm của mình trong mùa phim Tết Giáp Ngọ 2014.

Ngô Quân Như sang Đài Loan tuyên truyền quảng báo cho bộ phim Tết Kim kê sss.

Nếu Châu Tinh Trì được tôn "vua" thì Ngô Quân Như chính là "nữ hoàng" của thể loại phim hài nhảm xứ Cảng thơm. Để đánh dấu 10 năm đoạt giải Kim Mã Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai gái điếm già hạng xoàng tên Kim trong bộ phim Kim kê (2003), Ngô Quân Như đã đầu tư thực hiện bộ phim Kim kê sss. Nhân vật chính vẫn là cô gái điếm tên Kim và thông qua nhân vật này, nhiều sự kiện đình đám của Hong Kong trong 10 năm qua được tái hiện trên màn ảnh dưới lăng kính hài hước.

Lần đầu tiên đảm nhận công việc nhà sản xuất kiêm đóng vai chính, Ngô Quân Như đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn diễn đang là ngôi sao phòng vé như Chung Tử Đơn, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Thu Sanh, Dư Văn Lạc, Trương Gia Huy, Lương Gia Huy, Trần Dịch Tấn… Khi biết Kim kê sss là bộ phim do Ngô Quân Như bỏ tiền sản xuất, họ quyết định không nhận bất cứ một đồng thù lao nào, khiến "Nữ hoàng hài nhảm" Hong Kong cảm động đến rơi nước mắt.

Đã là phim hài nhảm, chắc chắn một điều là các diễn viên phải tự phá hỏng hình tượng đẹp của mình. Nếu Chung Tử Đơn nhái lại hình ảnh của võ sư Diệp Vấn do Lương Triều Vỹ đóng thì Cổ Thiên Lạc ăn mặc kỳ dị, cưỡng hôn gái điếm già tên Kim. Đặc biệt, "ông hoàng scandal" Trần Quán Hy có mặt với tư cách khách mời.

Phim Kim kê sss của Ngô Quân Như góp mặt nhiều ngôi sao như Chung Tử Đơn...

Lương Gia Huy...

Dư Văn Lạc...

Cổ Thiên Lạc...

Và Huỳnh Thu Sanh.

Ra mắt trong dịp Tết Giáp Ngọ sắp tới, Kim kê sss đụng 2 đối thủ đáng gờm là Đại náo thiên cung của Chung Tử Đơn và Sóng gió sòng bài Ma Cao của đạo diễn Vương Tinh. Để không bị thua thiệt, Ngô Quân Như đã tổ chức nhiều chiến dịch tuyên truyền quảng bá. Mới đây, khi sang Đài Loan - nơi đăng quang danh hiệu Ảnh hậu Kim Mã 10 năm trước, "Nữ hoàng phim hài nhảm" đã xuất hiện ngả ngớn bên 2 anh chàng có thể hình lực lưỡng cởi trần làm cháy máy của cánh phóng viên ảnh.

Ngô Quân Như bên 2 chàng trai khỏe.

Anh Dương