Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ Latin ngưỡng mộ khả năng dỗ em bé của Hoa hậu Phạm Hương

Gốc
Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ Latin chơi đùa cùng các em nhỏ tại Củ Chi.

Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ Latin ngưỡng mộ khả năng dỗ em bé của Hoa hậu Phạm Hương - Ảnh 1

Ảnh: C.B

Nằm trong chuỗi hành trình hoạt động tại Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ Latin Clarissa Molina vừa có chuyến đi từ thiện tại xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TPHCM. Tại đây, ba người đẹp đã có những trải nghiệm đầy ý nghĩa với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Trước đó, Hoa hậu Phạm Hương và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ Latin cũng đã có chuyến du lịch khám phá miền Tây sông nước cùng với nhau.

Phạm Hương và Clarissa chăm sóc trẻ đặc biệt. Ảnh: C.B

Bên cạnh việc du lịch và gặp lại bạn thân, Clarissa Molina còn nhân dịp đến Việt Nam để có thể tìm hiểu và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn ở đây. Ý tưởng này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cô bạn thân là hoa hậu Phạm Hương và Clarissa thực hiện ngay chuyến từ thiện tại Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước, Củ Chi. Á hậu Lệ Hằng cũng nhiệt tình có mặt tham gia trong chuyến đi lần này.

Không khoác lên người những bộ cánh lộng lẫy như thường thấy, cả Phạm Hương, Lệ Hằng và Clarissa Molina đều chọn trang phục đơn giản - áo sơmi và quần jeans. Ba người đẹp mang theo nhiều phần quà để tặng các em nhỏ như bánh, sữa, đồ chơi, đồ dùng cá nhân… Những món quà tuy không nhiều về mặt vật chất, nhưng đối với các em nhỏ, đó lại là món quà tinh thần vô cùng to lớn.

Mặc dù sức khỏe không tốt nhưng Hoa hậu Phạm Hương vẫn nhiệt tình chơi đùa cùng các em nhỏ. Cô luôn cười, bế các em trên tay, cho các em ăn và hát những ca khúc thiếu nhi quen thuộc, khiến không khí thêm phần náo nhiệt và vui vẻ.  Á hậu Lệ Hằng thì dành thời gian để trò chuyện, kể những câu chuyện vui.

Cả 3 người đẹp đều thấy vui khi giúp các em nhỏ. Ảnh: C.B

Dù bất đồng về mặt ngôn ngữ, nhưng Clarissa Molina khiến mọi người bất ngờ khi “trổ tài” ca hát bài "Một con vịt" bằng tiếng Việt rất thú vị. Tuy không chuẩn về mặt phát âm, nhưng sự nhiệt tình, hồ hởi của cô nhận được sự yêu mến của các em nhỏ, quấn quýt cô không rời.

Clarissa còn vô cùng ngưỡng mộ khi chứng kiến cảnh Phạm Hương bế và cho em bé ăn một cách rất thuần thục. Cô nói đùa là nếu có dịp quay lại Việt Nam, chắc chắn cô sẽ “dỗ” các em bé giỏi hơn hoa hậu Phạm Hương.

Clarissa quyến luyến với các em. Ảnh: C.B

Kết thúc buổi từ thiện, mọi người đều quyến luyến không muốn chia tay. Đặc biệt là Clarissa. Cô xúc động cho biết: Không biết bao giờ tôi có cơ hội quay lại để gặp các em. Có bé còn níu tay tôi mãi. Khi về lại Dominica, tôi sẽ rất nhớ những thiên thần nhỏ này”.

M.T

Tin nóng

Tin mới