Nụ hôn vĩnh biệt của mẹ với con sơ sinh gây chấn động

Gốc
(Kiến Thức) - Nỗi đau sinh ly tử biệt trong bức ảnh nụ hôn vĩnh biệt của bà mẹ dành cho con trai 1 tuần tuổi đã lấy đi nước mắt của hàng vạn người.

Bao nhiêu người rơi nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc người mẹ đặt nụ hôn vĩnh biệt lên trán đứa con 1 tuần tuổi trước khi để cậu bé ra đi, không còn phải chịu sự dày vò của căn bệnh phổi quái ác…

Cô Sarah Marriott, 32 và chồng Sebastian Blenkinsop đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều trước khi đi đến quyết định tắt máy trợ thở “giải thoát” cho cậu con trai bé bỏng phải vật lộn với bệnh tật mỗi ngày kể từ khi mới chào đời.

Cậu bé Sebastian sinh ra sau một ca mổ lấy thai khẩn cấp vào ngày 2/4/2015 tại Bệnh viện Đại học North Tees ở Stockton. Seb chỉ nặng 2kg và thở rất khó khăn do bị rối loạn tuần hoàn mao mạch phổi – một trong những căn bệnh nan y hiếm gặp .

5 ngày sau khi con chào đời, đôi vợ chồng gần như suy sụp khi các bác sĩ nói rằng não của Seb đã bị phù, tổn thương và chảy máu nghiêm trọng. Cách tốt nhất lúc này cho cậu bé chỉ là tắt máy trợ thở. Mặc dù rất đau lòng, vợ chồng Sarah vẫn quyết định để con mình ra đi vào lúc 11h07 ngày 9/4 – tròn một tuần sau ngày cậu bé được sinh ra.

Cậu bé đã ra đi yên bình trong vòng tay yêu thương của mẹ và ánh mắt xúc động của cha. Mẹ của Seb còn ru bé ngủ bằng những câu chuyện đầy sâu sắc, yêu thương trong cuốn truyện dành cho thiếu nhi của Sam McBratney. Lời cuối cùng trong "khúc hát" từ biệt mà mẹ Sarah dành cho Seb đó là: “Bố mẹ yêu con rất nhiều, hãy đặt chân lên mặt trăng và đừng bao giờ quên bố và mẹ”.

Tin nóng

Tin mới