Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nữ idol Cbiz nhận chỉ trích chỉ vì... quyên góp từ thiện ít!

Đi từ thiện nhưng bị chê, nữ ca sĩ đáp trả gay gắt với cư dân mạng.

Mới đây, Trình Tiêu - thành viên nhóm nhạc Hàn - Trung WJSN bỗng vướng vào một vụ tranh cãi liên quan đến từ thiện. Được biết, tình hình lũ lụt nghiêm trọng tại Hà Nam đang khiến cả Trung Quốc lo lắng. Nhiều nghệ sĩ đã gửi tiền cứu trợ để giúp đỡ Hà Nam: Hoàng Tử Thao ủng hộ 3 triệu NDT, Lý Dịch Phong ủng hộ 1.5 triệu NDT, Vương Nhất Bác ủng hộ vật tư y tế 1 triệu NDT, đồng thời đến tận nơi hỗ trợ công tác cứu trợ,...

Tuy nhiên, Trình Tiêu khiến nhiều người "sốc" khi chỉ góp 15.000 NDT (khoảng 53 triệu đồng). Con số này có thể nói là vô cùng ít so với mặt bằng chung của các nghệ sĩ. Thậm chí, một số người như Trương Hân Nghiêu, Triệu Tiểu Đường,... cũng ủng hộ 200.000 NDT (gần 712 triệu đồng).

Trong khi đó, Trình Tiêu là một idol nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và là một trong những idol trẻ "đắt show" của Cbiz. Cư dân mạng nhận xét, so với số tiền hàng triệu tệ mà nữ ca sĩ kiếm được mỗi năm thì con số 15.000 là quá nhỏ! Đặc biệt, khi cả nước cùng đồng lòng hướng về vùng lũ lụt, số tiền cứu trợ cũng nên... kha khá một tí để còn giúp người.

Trước phản ứng của netizen, nữ nghệ sĩ tức giận đáp trả: "Quả thực rất buồn cười", "Quyên góp, không quyên cũng nói mà quyên cũng nói. Quyên nhiều cũng nói, quyên ít cũng nói. Từ khi nào mà việc quyên góp bị mang ra so sánh vậy, ai làm tốt chuyện người đó đi". Tuy nhiên, cô nhanh chóng xóa đi dòng trạng thái này.

Khánh Ngọc - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nu-idol-cbiz-nhan-chi-trich-chi-vi-quyen-gop-tu-thien-it-202107221355037038.html