'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' đứng đầu Netflix 7 tuần liên tiếp

Bộ phim Hàn Quốc 'Extraordinary Attorney Woo' (Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo) đã có tuần thứ 7 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng người xem hàng tuần của Netflix, đối với các sê-ri truyền hình không nói tiếng Anh.

Gồm 16 tập, bộ phim Hàn Quốc "Extraordinary Attorney Woo" (Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo) xoay quanh một nữ luật sư tài năng tên là Woo Young-woo (do Park Eun-bin đóng). Cô là người có trí nhớ tuyệt vời, nhưng thiếu các kỹ năng xã hội do mắc bệnh tự kỷ.

Cảnh trong phim "Extraordinary Attorney Woo". Nguồn: ENA

Cảnh trong phim "Extraordinary Attorney Woo". Nguồn: ENA

"Extraordinary Attorney Woo" bắt đầu được phát sóng trên kênh truyền hình ENA từ ngày 29/6. Với nền tảng trực tuyến Netflix, chỉ tính riêng tuần từ ngày 5 - 11/9 loạt phim này đã thu hút 31,6 triệu giờ xem và dẫn đầu xếp hạng 10 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh trên Netflix. Đây cũng là tuần thứ 7 liên tiếp phim "Extraordinary Attorney Woo" đứng đầu bảng xếp hạng này.

Tổng cộng "Extraordinary Attorney Woo" đã có 9 tuần đứng đầu bảng xếp hạng người xem hàng tuần trên Netflix dành cho chương trình truyền hình không nói tiếng Anh; ngoại trừ tuần từ ngày 18 - 24/7 phải nhường vị trí số 1 cho loạt phim "Alba" của Tây Ban Nha.

Ngoài "Extraordinary Attorney Woo", bảng xếp hạng các chương trình truyền hình không nói tiếng Anh trên Netflix từ ngày 5 - 11/9 còn có 4 loạt phim Hàn Quốc khác, như "Young Lady and Gentleman", "Alchemy of Souls" hay "Little Women"./.

Nam Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo Yonhap

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-dung-dau-netflix-7-tuan-lien-tiep-post955572.vov