Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 13: Biên kịch bẻ lái, bi kịch dồn dập

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' tập 13 chứng kiến cao trào khi sức khỏe Jung Myung Seok dường như đang nguy kịch, Woo Young Woo bị phản đối.

Sức khỏe Jung Myung Seok nguy kịch?

“Extraordinary Attorney Woo” (tựa Việt: "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo") tập 13 đã chính thức lên sóng tối 10/8.

Tập phim chứng kiến sự giảm rating real-time (tỉ suất người xem thời gian thực) xuống còn 27,45%. Thành tích này thấp hơn so với mốc 30,3% trong tập trước.

Tuy vậy, trong tập này, các nhân vật bắt đầu găp những biến cố, bi kịch đẩy thêm cao trào phim. Nổi bật là việc Jung Myung Seok (Kang Ki Young) dường như đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Sau khi bất ngờ ho ra máu, Jung Myung Seok đã tới bệnh viện kiểm tra. Kết quả xét nghiệm chưa được hé lộ, song Jung Myung Seok liên tục hành động bất ngờ như đột ngột cho nhóm nhân viên đi công tác ở đảo Jeju, thường xuyên ôm bụng quằn quại.

Đỉnh điểm, vị luật sư còn ngất xỉu ngay trước phiên tòa khiến nhiều người hoang mang.

Cũng trong "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" tập 13, lần đầu tiên câu chuyện cá nhân của Jung Myung Seok được tiết lộ. Luật sư cấp cao của Hanbada thú nhận, vì quá mải mê với công việc mà anh và vợ đã ly dị sau 8 năm chung sống.

“Dù là lúc đấy hay bây giờ thì tôi cũng lắm việc thật. Tôi phải nhận điện thoại ngay cả trong kỳ trăng mật. Và nếu có chuyện gì xảy ra, tôi phải về Seoul ngay lập tức. Nghĩ lại thì, có vẻ mọi chuyện đã bắt đầu ngay từ đó.

Cho đến bây giờ, tôi vẫn tưởng vấn đề của chúng tôi là hay cãi nhau khi ly dị, nhưng không phải vậy. Nó đã bắt đầu từ khi đi trăng mật”, luật sư Jung cho hay.

Woo Young Woo bị chị Joon Ho phản đối

Cũng trong tập này, sau khi cùng Lee Joon Ho (Kang Tae Oh) đi ngắm cá voi, Woo Young Woo (Park Eun Bin) đã đến thăm nhà chị gái của anh.

Dù đã được bạn thân Geurami (Joo Hyun Young) mách nước trước đó, song lần ra mắt này của Young Woo cũng không mấy suôn sẻ.

Trong lúc luật sư Woo vắng mặt, chị gái Joon Ho thẳng thắn cho biết, bản thân không hài lòng khi thấy em trai mình luôn dùng kính ngữ cao nhất với bạn gái dù cho hai người đang quen nhau.

Phần khác, cô cho rằng, Joon Ho không nên nói với bố mẹ đang quen Young Woo, nếu không có ý định kết hôn. Cô cho rằng, họ sẽ ngất nếu biết về điều đó.

Mặc cho Joon Ho hết lời bênh vực Young Woo vì theo anh, chị gái mới gặp lần đầu nên không thể hiểu hết con người cô, song chị anh vẫn giữ nguyên quan điểm “đừng nói với bố mẹ đấy”.

Đáng nói, Young Woo đứng trong nhà đã nghe thấy hết cuộc trò chuyện này của Joon Ho và chị gái.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo xoay quanh câu chuyện của luật sư Woo Young Woo mắc hội chứng Asperger (chứng rối loạn phổ tự kỷ).

Nhờ có chỉ số IQ cao 164, trí nhớ ấn tượng và quá trình suy nghĩ sáng tạo, Young Woo xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa Luật tại Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng nhưng cô vẫn luôn cảm thấy khó khăn khi tương tác với mọi người trong xã hội.

Sau khi bắt đầu làm việc tại Công ty Luật Hanbanda và gặp gỡ với Lee Joon Ho (Kang Tae Oh), một nhân viên pháp lý có tính cách thân thiện, cuộc sống của Young Woo có nhiều thay đổi.

Phương Thảo