Nữ luật sư từng là đối thủ của Minh Tú tại Miss Supranational đăng quang Hoa hậu Malta 2022

Natalia Galea đã được gọi tên Hoa hậu Malta 2022 vô cùng thuyết phục.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Malta 2022 vừa khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Natalia Galea. Cô sẽ chính thức đeo trên mình dải sash Malta chinh chiến tại Miss World 2022.

Tân hoa hậu là luật sư kiêm người mẫu nổi tiếng. Năm nay 23 tuổi, cô sở hữu chiều cao ấn tượng và kĩ năng trình diễn không còn gì để bàn cãi. Cô gây ấn tượng với người đối diện bằng đôi mắt hút hồn và mái tóc dài suôn mượt.

Natalia Galea không phải là một tân binh trên đường đua nhan sắc, cô từng đại diện Malta tại Miss Supranational 2018 nhưng chưa đạt thành tích cao, năm đó cô đã bại trận trước Minh Tú (Top 10 chung cuộc). Một năm sau, cô đạt ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Địa Trung Hải 2019.

Trong khoảnh khắc đăng quang, cô chia sẻ: "Cuối cùng tôi đã làm được rồi. Và giờ đây tôi đại diện cho nhan sắc Malta tại Hoa hậu Thế giới. Tôi hứa sẽ cố gắng bằng tất cả khả năng của mình và mang thành tích tốt về cho châu Âu".

Các quốc gia đang ráo riết tìm kiếm đại diện cho quê hương mình tại Miss World, Việt Nam vẫn đang trong quá trình háo hức chờ đợi tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 lộ diện vào tháng 8 tới.

Quốc gia Malta không phải là một dải sash quá mạnh tại đường đua sắc đẹp, thành tích gần đây nhất quốc gia này chính là lọt Top 40 Miss World năm 2017. Liệu Natalia Galea có đủ tài đủ sắc để đưa về cho Malta chiếc vương miện danh giá hay không?

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoa-hau/nu-luat-su-dang-quang-hoa-hau-malta-2022-202206122304388858.html